“Anti” Anh tôi, cựu đội trưởng NaVi quyết không gia nhập B8 Update 04/2024

Trong buổi stream mới đây, cựu ngôi sao của Na’Vi – ALWAYSWANNAFLY đã tỏ rõ thái độ “anti” với Anh tôi khi nói rằng nếu Dendi còn thi đấu, anh chắc chắn sẽ không gia nhập B8.

“Trên lý thuyết, tôi có thể sẽ gia nhập B8 nếu Dendi không có ở đó với tư cách player. Theo quan điểm của tôi thì anh ấy làm coach sẽ tốt hơn. Trong một trận đấu, tôi không thể ba đầu sáu tay liên tục hướng dẫn cho các đồng đội và cho họ biết họ phải làm những gì. Nếu làm coach thì tôi có thể thoải mái làm những điều này.”

Đó là chia sẻ của cựu đội trưởng Na’Vi – ALWAYSWANNAFLY về tương lai sự nghiệp của mình. Theo đó, Support người Nga hiện đang trong cảnh thất nghiệp kể từ sau bị Na’Vi kick vào tháng 5 vừa qua. Trở lại với công việc streamer, ALWAYSWANNAFlY chia sẻ anh vẫn muốn ấp ủ ý định trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhưng nếu chẳng may B8 có mời anh, thì anh cũng sẽ không gia nhập bởi anh không muốn phải làm đồng đội với Dendi với tư cách player. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi ALWAYSWANNAFLY vốn dĩ là một người đội trưởng và cũng là một lão tướng của khu vực CIS. Việc có tới 2 người thủ lĩnh trong team sẽ khiến cho cả team bất đồng quan điểm. Anh cũng nói rằng Dendi hiện tại phù hợp với vị trí coach hơn là player

Trong buổi stream, ALWAYSWANNAFLY cũng chia sẻ về lối đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình:

“Nhìn chung thì tôi vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch form team mới của mình. Nếu không thể form được team thì tôi sẽ chuyển sang làm coach. Ví dụ nhé, nhìn team Unique mà xem. Ai ai nhìn vào cũng biết vấn đề của họ là gì, nhưng rồi họ vẫn tiếp tục để thua với cùng một lỗi sai tương tự. Họ có một coach giỏi và draft cũng rất tốt nên là tôi cũng chả hiểu họ đang bị cái gì nữa. Có thể là Unique đang quá lười biếng để tryhard chăng? Tôi cũng không rõ nữa, chỉ biết là họ cứ thua đi thua lại theo cùng một kiểu mà thôi.”


30 tuổi rồi thì nghỉ hưu làm HLV thôi chứ form team làm gì nữa cho khổ

>>> Iceiceice: “23savage là một thằng nhóc khá thú vị”