“Chủ tịch” LGD giả khổ và cái kết vêu mồm dành cho 2 đại diện EU tại ESL Fall 2021 Update 06/2024

Với 2 trận mở màn không được như ý muốn, tưởng chừng như PSG.LGD sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc tiếp đón 2 đại diện châu Âu là Liquid và Alliance. Thế nhưng, trận đấu lại diễn ra tẻ nhạt ngoài dự đoán với chiến thắng một chiều dành cho những nhà đương kim vô địch Major.

Chỉ mới ngày hôm qua thôi, chúng ta còn đang cùng nhau bàn luận về những khó khăn mà PSG.LGD đang gặp phải tại ESL Fall 2021. Từ việc thiếu vắng nhân tố chủ lực NothingToSay cho đến việc một cựu binh 32 tuổi với phần lớn sự nghiệp chỉ thi đấu ở vị trí Support bỗng lại phải standin trong vai trò Midlaner, cơ hội để các nhà đương kim vô địch Major tiến xa là gần như không có, nhất là sau trận hòa trước Team Empire và trận thua trước Beastcoast.


Cho đến ngày hôm qua thì mọi việc vẫn đang là thế này

Bước vào ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng, PSG.LGD phải liên tiếp đối đầu với 2 đại diện đến từ châu Âu là Alliance và Team Liquid. Trước 2 đối thủ được đánh giá là mạnh nhất của bảng đấu, tưởng chừng như đây sẽ là dấu chấm hết dành cho đại diện của Trung Quốc tại giải đấu lần này. Thế nhưng, bất ngờ lớn đã xảy ra. Trong trận mở màn với Alliance, LGD thi đấu chả khác gì bị Wings Gaming TI6 nhập với những lượt pick dị dạng mà chả ai có thể ngờ tới. Nào là Clinkz pos 1, Undying Offlane rồi Void Hard Support. Tất cả đều phối hợp một cách hoàn hảo, khiến Alliance gần như bị ngợp và không biết phải làm thế nào để counter đối phương. S4 cùng các đồng đội vẫn rất cố gắng để phản kháng, và họ gần như đã chạm tay đến chiến thắng trong game thứ 2 nhờ sức mạnh của Sven trong tay Nikobaby.


Nikobaby đã có lúc rất xanh và gần như bất khả chiến bại

Thế nhưng, khoảnh khắc xuất thần của Faith_bian với con Undying rush Gậy xanh từ sớm đã khiến mọi nỗ lực của Alliance phá sản. Trong tình huống mà Clinkz của Ame không còn buyback, Alliance quyết định tiến thẳng vào trụ 4 của đối phương. Nhưng họ đã sai lầm trong việc tính toán lượng Damage của LGD khi mà Decay của Undying là quá khủng khiếp, kết hợp với dàn zombie slow khiến cho s4 cùng đồng bọn chả thể thoát thân. Hậu quả là đại diện của châu Âu đánh mất thế trận và để cho đối phương lật kèo đau điếng sau 46 phút thi đấu.

PSG.LGD xứng đáng với danh hiệu “Truyền nhân của Wings Gaming”

Tương tự như Alliance, Liquid cũng phải hứng chịu một thất bại trước đội hình quá ảo diệu của đối thủ. Dù những chú Cá Ngựa cũng có lời đáp trả khá gắt trong game 2 với lượt pick Pudge và Sniper, nhưng chừng đó là không đủ để miCKe cùng các đồng đội thoát khỏi một trận thua. Giành liên tiếp 2 chiến thắng trước 2 đối thủ mạnh, PSG.LGD đã leo một mạch từ vị trí cuối bảng lên hạng 2 và gần như nắm chắc trong tay tấm vé vào vòng playoff khi mà đối thủ của họ ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng chỉ là một SG e-Sports nhỏ bé.


Bọn tôi chỉ giả vờ yếu thôi. Have pussy italy, tin người vl

>>> 7.30b Vietsub: Meta sở thú “chết yểu”?