Bất ngờ với danh sách 3 Midlaner giỏi nhất ở thời điểm hiện tại của anh Thắng Update 04/2024

Mới đây, trong buổi stream của mình, iLTW đã có những chia sẻ cá nhân về những Midlaner giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Cảnh báo danh sách này có thể sẽ xuất hiện những cái tên gây tranh cãi đấy.

“3 Midlaner giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại theo đánh giá của tôi ư? Theo tôi, đó sẽ là NoOne, Miracle- và Topson”

Đây là 3 cái tên được iLTW nêu ra cho vị trí best Midlaner hiện tại của Dota 2 chuyên nghiệp. Đương nhiên, nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của những gương mặt này, đặc biệt là NoOne. Cựu đường giữa của VP đã có một mùa giải đáng quên kể từ sau TI9 cho đến nay. Trong suốt 2 năm vừa qua, NoOne đi đến đâu cũng thi đấu như người mất hồn. Không thể phủ nhận kỹ năng của game thủ sinh năm 97 là rất ấn tượng, và đó cũng là nguyên nhân giúp anh được người người ca tụng là “Best Midlaner” của Dota 2 thế giới. Nhưng đó chỉ là NoOne của 3 – 4 năm về trước mà thôi.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thấy trong danh sách này, không có bất kỳ một player nào đến từ các khu vực khác ngoài EU và CIS. Điều này cho thấy rằng góc nhìn và đánh giá của iLTW còn khá hạn hẹp khi anh chỉ tiếp xúc với các pro player trong khu vực của mình chứ chưa nhìn ra ngoài thế giới. Bên ngoài kia, vẫn còn rất nhiều Midlaner đáng gờm khác như Abed, NothingToSay hay Emo, và xét công tâm về mặt thành tích lẫn màn thể hiện tại các giải đấu gần đây, thì rõ ràng NoOne không hề có cửa so với những cái tên này.


NothingToSay với màn trình diễn xuất sắc tại AniMajor cũng không được anh Thắng đánh giá cao

Cũng trong buổi stream, iLTW cũng chia sẻ khá nhiều điều thú vị về quãng thời gian anh khoác áo Team Nigma:

“Ở Nigma ai call team ư? Tất cả mọi người luôn. Anh Ky hói là có tiếng nói nhất. Gh và Mind_Control cũng hay góp giọng. Tôi với Cồ thì nói ít thôi. Tôi thì đương nhiên là thấp cổ bé họng nhất rồi”

“Tôi được mời đến Nigma thế nào á? Lúc đấy tôi cũng không ngờ là mình được mời luôn. Họ cứ thế gọi thôi. Lúc đấy tôi còn đang stream, rank thì 3 số, và bùm, tôi trở thành người của Nigma.”


Mối lương duyên giữa iLTW và Nigma đến khá tình cờ và bất ngờ

>>> Cộng đồng Dota đề xuất bổ sung tính năng gạ kèo solo 1vs1 sau trận đấu