Có gì thú vị trong Nemestic Battle Pass? Update 07/2024

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, bản cập nhật Nemestice đã chính thức được tung ra và bất ngờ nhất chắc chắn phải kể đến sự xuất hiện của Battle Pass hoàn toàn mới.

Cách đây không lâu, Valve đã khẳng định sẽ không làm thêm Battle Pass cho kỳ TI năm nay nữa để có thể giữ mức tiền thưởng ở con số 40 triệu Đô La Mỹ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người lầm tưởng rằng Valve đã khai tử Battle Pass và họ sẽ không còn thứ gì để chơi trong mùa hè này. Và ngạc nhiên chưa, Battle Pass vẫn “sống nhăn răng” và đã chính thức quay trở lại với diện mạo khá mới mẻ. Thay vì là TI Battle Pass như mọi năm, thì Book năm nay sẽ được đặt tên theo Event mùa hè, đó là Nemistice Battle Pass. Vậy có gì thú vị trong phiên bản Battle Pass hoàn toàn mới này?

Hòm Immortal

Đương nhiên đã là Battle Pass thì sẽ khó có thể thiếu những món Immortal đặc trưng. Tuy nhiên, mùa Book năm nay sẽ chỉ có duy nhất một hòm Immortal thay vì 3 loại hòm giống như các mùa trước. Thay vào đó, chất lượng của các trang bị được gia tăng đáng kể với những thiết kế khá ấn tượng. Những Hero được lựa chọn để xuất hiện ở Nemestice Immortal bao gồm Beastmaster với Wild Axes, Dark Willow cùng Bedlam, Elder Titan với Earth Splitter, Mirana cùng Ulti Moonlight Shadow và Ravage của Tidehunter. Ngoài ra, còn có 4 vật phẩm hiếm khác gồm găng tay thay đổi hiệu ứng Chilling Touch của AA, 2 phiên bản Golden của Mirana và Tidehunter, và đặc biệt nhất phải kể đến set Ultra Rare của Void Spirit.

Spectre Arcana

Một sự xuất hiện đáng chú ý khác trong bản Battle Pass lần này, đó chính là Spectre Arcana. Thay vì bày bán trên Market giống như các dự đoán ban đầu, Phantom Advent lại trở thành một Arcana Limited, giống như Io, Earthshaker, Windranger, …. Điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ kèm theo một chút bất bình bởi Arcana có chất lượng không quá tốt nhưng lại đòi hỏi Level quá cao để sở hữu. Nhưng dù sao đây vẫn là một vật phẩm đáng có nếu bạn là một fan hâm mộ của “bóng ma cô đơn” này.

Dragon Knight Persona

Một bất ngờ khác có trong Battle Pass lần này, đó là Persona mới của Dragon Knight. Ít ai ngờ rằng Valve sẽ tận dụng chính hình tượng của DK trong Dota: Dragon’s Blood để tạo nên Persona hoàn toàn mới cho chàng kỵ sĩ rồng này. Ý tưởng thì có vẻ hay đấy nhưng thật sự khi đưa vào game thì Davion trông khá là phèn, nếu không muốn nói là hơi hoạt hình quá. Điểm cộng của vật phẩm này đó là có form rồng khá ấn tượng. Nhìn chúng, hàng cày được thì cứ cố gắng mà cày để đem về sưu tầm các bạn nhé.

Set Dark Artistry cho Persona Invoker

Một trong những vật phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất trong Battle Pass lần này, đó chắc chắn phải là Set Dark Artistry dành cho Kid Invoker. Không chỉ tặng free cho những người chơi bộ Immortal đắt tiền, những người chơi có Battle Pass còn được nhận thêm cả Persona Invoker vốn tưởng chừng như chỉ giới hạn trong Battle Pass TI9. Dù cho những vật phẩm này không thể bày bán trên Market, nhưng chất lượng của chúng vẫn là vô cùng cao và cực kỳ đáng để bỏ tiền ra và sở hữu. 

>>> Arcana Spectre gây tranh cãi trong ngày đầu tiên ra mắt