Cộng đồng Dota đề xuất bổ sung tính năng gạ kèo solo 1vs1 sau trận đấu Update 06/2024

Đề xuất cho phép gạ kèo solo 1vs1 sau trận đấu hiện đang được rất nhiều game thủ Dota 2 ủng hộ trên cộng đồng Reddit ở thời điểm hiện tại.

Đã bao giờ bạn cảm thấy nhức nhối khi bị đối thủ gáy “Ez mid” dù rõ ràng đó là game đấu mà bạn đã hành nó ra bã khi đi lane? Đã bao giờ bạn muốn chứng minh trình độ và đẳng cấp của mình là vượt trội so với đối thủ? Bạn muốn gạ kèo solo để bảo vệ quan điểm nhưng đối phương chỉ cào phím gáy bẩn chứ không chịu nhận lời? Đừng lo lắng bởi phát kiến của một Redditor có tên chopchop__ sau đây sẽ có thể biến ước mơ của bạn trở thành sự thật trong tương lai không xa.


Giờ người ta solo chỉ để xỉ nhục nhau, còn ông Hao hồi xưa còn gạ cả kèo solo chặt tay cơ mà

Theo đó, Redditor này đã chia sẻ ý kiến về việc bổ sung thêm tính năng gạ kèo solo sau mỗi trận đấu Dota 2 để giải quyết nhu cầu cá nhân của mỗi người. Nếu người bị gạ kèo không nhận lời, người đó sẽ bị gán mác “pussy ass bitch” trong suốt 1 tuần. Còn nếu thất bại trong loạt solo, anh chàng đó sẽ phải nhận hậu quả khủng khiếp, đó là danh hiệu “Trash Mid Player” to khổng lồ trong profile và chỉ có thể bị xóa đi khi đạt đủ 5 trận thắng solo liên tiếp. Công bằng mà nói đây quả thật là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó sẽ giúp chúng ta có thể “khóa mõm” những ông thần thích gáy bẩn mặc dù kỹ năng chả ra đâu vào với đâu. Từ đó, giúp cho những tranh cãi cá nhân có thể được giải quyết nhanh chóng thay vì cứ phải ôm cục tức vào người mà không cách nào xả ra được. Ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Dota 2 thế giới. Thậm chí, họ còn vạch ra cả những idea mới lạ để hoàn thiện tính năng này với những ý tưởng cho phép đồng đội của 2 người có thể theo dõi, hoặc thậm chí là đặt cược cho kèo solo này.


Ý tưởng này tôi thấy hay đấy chứ?

Đương nhiên thì sẽ chả bao giờ tính năng này có thể trở thành hiện thực được đâu vì chỉ nghe qua thôi đã thấy tính tấu hài của nó cao hơn tính thực tiễn rồi. Hoặc chí ít, nếu thực sự muốn cho ra mắt tính năng gạ kèo 1vs1, thì Valve sẽ phải làm rất nhiều điều chứ không thể bê nguyên khuôn mẫu ý tưởng của anh chàng Redditor kia được đâu.

>>> Top 3 gosu “nghiện” đi đánh giải nhất trong lịch sử Dota 2: Gọi tên “chúa nghiện” Ky hói