Daed Discord lên ngôi tại Đông Lào Championship Season 1 Update 02/2024

Trải qua 2 vòng loại, 1 vòng playoff kéo dài trong suốt gần một tháng, cuối cùng Đông Lào Championship đã chính thức khép lại vào tuần qua với sự lên ngôi xứng đáng của Daed Discord.

Vào ngày 24 và 25 tháng 7 vừa qua, vòng playoff của giải đấu Đông Lào Championship Season 1 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 4 đội tuyển mạnh nhất bao gồm: Daed Discord, DC Gaming, Kids và Orgmagi’s Midas. Với đội hình gồm toàn những hào thủ từng thi đấu chuyên nghiệp cùng nhau, không quá ngạc nhiên khi Daed Discord của Thầy Tề và những người học trò đã dễ dàng hạ gục DC Gaming trong trận chung kết nhánh thắng của giải đấu. Bombi trong những lần hiếm hoi được thi đấu ở vị trí Core đã không khiến những người đồng đội phải thất vọng với một pha Rampage bằng PA trong game đấu thứ nhất. 458 cũng kịp thời để lại dấu ấn trong game 2 với một con Morphling 27 – 0, qua đó giúp Daed Discord trở thành đội đầu tiên có mặt trong trận chung kết tổng.


Daed Discord tỏ ra quá out trình so với phần còn lại của giải đấu

DC Gaming sau thất bại trước Daed Discord đã trải qua một hành trình khá khó khăn tại nhánh thua. Họ phải đối mặt với đối thủ đầy khó chịu – Orgmagi’s Midas ở trận chung kết nhánh dưới, nhưng bản lĩnh lên tiếng đúng thời điểm vẫn giúp KilluA cùng đồng bọn vượt qua thử thách để một lần nữa tái ngộ với Daed Discord trong trận chung kết tổng.


DC Gaming vượt qua Orgmagi’s Midas để lọt vào top 2 của giải đấu

Trong lần thứ 2 chạm trán với 458 và những người bạn, DC Gaming dường như đã hiểu rõ về sự chênh lệch đẳng cấp giữa bản thân và đối thủ. Vì vậy, họ quyết định trình diễn một lối chơi chiến đấu mãn nhãn với hàng loạt những lượt pick siêu dị như Pudge. Đáp lại, Daed Discord cũng cho thấy khả năng đánh snowball ảo diệu của họ. Trận chung kết tổng dù chỉ diễn ra trong 2 game đấu ngắn ngủi kéo dài trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng đã có tới tổng cộng 91 kills với phần nhiều nghiêng về cho Daed Discord. Giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2 – 0, Daed Discord đã chính thức lên ngôi tại Đông Lào Championship Season 1 với thành tích toàn thắng, qua đó bỏ túi cho mình 8 triệu đồng tiền thưởng.


Daed Discord đã trở thành tân vương của Đông Lào Championship

>>> Ceb: “Việc gọi Ana trở về là một sai lầm của OG”