Đấm mồm Chính Ủy Solo, Dendi cùng B8 tiếp tục nuôi giấc mơ TI10 Update 07/2024

Cách đây ít giờ đồng hồ, vòng loại TI10 khu vực CIS đã chính thức khởi tranh với tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về phía của Dendi cùng những người đồng đội.

Đã hơn 1 năm kể từ khi Dendi thành lập B8 và tính đến thời điểm hiện tại, những dấu ấn mà những người hâm mộ nhớ về B8 thường chỉ là một thành tích yếu kém, những thất bại muối mặt, đặc biệt có thể kể đến chuỗi 26 trận chỉ thua vào năm ngoái. Đương nhiên, những người yêu quý Anh tôi thì không bao giờ quan tâm đến chuyện thắng thua của đội bởi họ đều biết rằng Dendi đã đi qua thời đỉnh cao từ quá lâu rồi. Tuy nhiên, cũng chẳng ai đặt kỳ vọng quá cao ở họ, đặc biệt là ở một giải đấu có tính cạnh tranh cực cao như vòng loại TI10.

Bởi chỉ xếp ở vị trí thứ 6 ở Regional League vừa rồi, B8 đã phải bắt đầu cuộc hành trình tại vòng loại TI10 từ nhánh thua, và thật không may khi đối thủ của họ ngay ở trận đầu tiên lại là Solo cùng những mầm non của anh ấy tại Team NoTechies. Những tưởng như B8 sẽ phải sớm dừng bước ngay từ trận mở màn thì Dendi cùng đồng bọn lại khiến cho những người hâm mộ phải bất ngờ. Trong game đấu thứ nhất, B8 đem đến một lối chơi tươi mới, không còn mang phong cách hoài cổ, cũ kĩ như xưa mà thay vào đó là một cái gì đó chuẩn meta hơn. Với đội hình snowball tổng lực, B8 đã khiến cho NoTechies phải trải qua những giờ phút cực kỳ khốn đốn. Mặc dù vẫn còn rất nhiều sai sót trong những pha di chuyển đến từ các thành viên, nhưng may thay, những mầm non của Solo cũng chả hơn là bao khi họ thay nhau mắc sai lầm và khiến cho game đấu kéo dài tới gần 1 tiếng đồng hồ mới có thể phân định thắng thua. Pha thoát chết ngoạn mục của Watson ở Combat cuối cùng kết hợp với những pha di chuyển quá lố của Layme bên phía NoTechies đã trở thành tiền đề để B8 phá vỡ thế trận cân bằng và thẳng tiến đến Throne của đối thủ. 1 – 0 dành cho B8.

Kịch bản trong game 2 lại có phần đơn giản hơn rất nhiều. NoTechies với lượt pick Pudge Offlane giống hệt như một bệnh nhân đang hấp hối vừa tự rút ống thở của chính mình. Pudge của DkFogas tỏ ra khá vô hại khi không thể cản một con Phantom Lancer farm cháy máy. Dù cho thế trận có vẻ như khá cân bằng trong khoảng 20 phút đầu tiên, nhưng NoTechies đã nhanh chóng trở nên yếu thế và vỡ vụ khi PL hoàn thành xong Heart. Thiếu đi lượng sát thương cần thiết cũng như công cụ để khắc chế Illusion, Solo cùng đồng bọn chỉ có thể vùng vẫy trong khoảng thời gian ngắn trước khi chấp nhận gõ GG ở phút thứ 26, qua đó chấp nhận thất bại với tỷ số 2 – 0 và trở thành đội đầu tiên dừng bước ở vòng loại TI10 khu vực CIS.

>>> Nghiệp Player lao đao, lão tướng Mushi “khởi nghiệp” trong vai trò HLV của TNC