EHOME disband, Elephant chuẩn bị mua xNova với giá rẻ như trên Shopee? Update 07/2024

Ngay sau thất bại tại vòng loại TI10 và i-League 2021, tổ chức eSports lâu đời tại Trung Quốc – EHOME đã tuyên bố giải thể toàn bộ đội hình Dota 2 của mình.

Đây có thể nói là một thông tin khá bất ngờ đối với những khán giả theo dõi Dota 2 nói chung và đặc biệt là các fan hâm mộ của Trung Quốc nói riêng. EHOME không chỉ là một trong những đội tuyển có truyền thống lâu đời nhất tại đất nước tỉ dân này, mà còn sở hữu một bộ khung gồm toàn những siêu sao nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Tuy nhiên, thành tích bết bát tại 2 giải đấu DPC vừa qua rồi sau đó là vòng loại TI10 và i-League đã khiến cho nội bộ của EHOME rạn nứt. Để rồi ngày hôm nay, EHOME Dota 2 đã chính thức disband và các tuyển thủ đều đã đường ai người nấy đi.


Dù sở hữu đội hình khá mạnh, EHOME lại thi đấu quá bết bát tại mùa giải vừa qua

Sự tan rã của một đội hình đầy tiềm năng đương nhiên sẽ khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy đáng tiếc. Nhưng cũng có một số người đang cảm thấy khá hạnh phúc trước thông tin này, điển hình trong số đó chính là Elephant. Kể từ khi rời LGD, Fy cùng các đồng đội đã luôn khao khát được tái ngộ với chiến hữu năm xưa – xNova. Tuy nhiên, Elephant khi đó đã hết sạch tiền trong khi cái giá để phá vỡ hợp đồng của xNova lại quá đắt đỏ. Vì vậy, họ đã chấp nhận xa nhau trong suốt 1 năm qua, và quả nhiên, vấn đề lớn nhất mà Elephant gặp phải, chính là vị trí pos 5 khi mà RedPanda tỏ ra quá non nớt, còn Super chỉ dừng ở mức ổn định và tròn vai.


Được kỳ vọng sẽ là người đóng thế hoàn hảo cho xNova, RedPanda lại không thể hòa nhập với lối chơi của những người đồng đội mới

Và còn gì tuyệt vời hơn dành cho những chú Voi khi mà việc EHOME disband cũng giúp cho họ có thể chiêu mộ xNova một cách thoải mái mà chả tốn quá nhiều lộ phí. Đương nhiên, Elephant cũng chưa thể tái hợp với Support người Malaysia ngay lập tức khi trước mắt họ là The International 10 vào tháng 10 tới. Nhưng nếu không có gì bất ngờ, thì thương vụ chuyển nhượng xNova đến Elephant sẽ sớm được hoàn tất sau khi TI10 khép lại mà thôi.


xNova vẫn đang chờ đợi ngày được tái hợp với những người anh em năm xưa

>>> Bất ngờ với danh sách 3 Midlaner giỏi nhất ở thời điểm hiện tại của anh Thắng