Iceiceice lựa chọn Team Bald Reborn vượt qua vòng loại TI10 khu vực EU??? Update 04/2024

Chỉ còn ít ngày nữa, vòng loại của The International 10 sẽ chính thức khởi tranh. Ngay lúc này đây, bầu không khí trước thềm giải đấu cũng đã diễn ra vô cùng sôi động với bản cập nhật bổ sung Event dự đoán 6 đội cuối cùng giành vé tới Stockholm vào tháng 8 tới. Cộng đồng Dota 2 đã cùng nhau bàn luận sôi nổi để tìm ra những cái tên mạnh nhất, và đương nhiên, các Gosu ham vui như Iceiceice cũng không bỏ qua cơ hội này để mua vui cho những người hâm mộ.

Mới đây, trong buổi livestream gần nhất trên kênh Twitch cá nhân, Offlaner của Evil Geniuses – Iceiceice đã có những đánh giá sơ bộ về tình hình tại vòng loại TI10 sắp tới. Với kinh nghiệm trận mạc và kiến thức uyên thâm của mình, game thủ người Singapore cũng đã nhanh chóng chọn ra được 6 cái tên có thể trở thành đối thủ của anh vào tháng 8 tới. Và sau đây sẽ là dự đoán của Iceiceice.

Với khu vực CIS, không bất ngờ khi Iceiceice nhanh chóng lựa chọn Team Spirit. Những chú Rồng xanh đã có một cuộc hành trình vô cùng ấn tượng tại WePlay! AniMajor cách đây không lâu dù cho đây mới chỉ là kỳ Major đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Dù không đánh giá thấp chất lượng đội hình của Na’Vi, nhưng với việc đã từng được chỉ giáo lối chơi của team Spirit, Iceiceice đương nhiên sẽ dành sự tôn trọng tối đa cho Yatoro cùng những người đồng đội.

Khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ có phần tương đối đơn giản. Trong suốt 2 kỳ Regional League vừa qua thì Dota NA và SA luôn được thống trị bởi thế Tam Mã EG – Quincy Crew – Undying cùng Beastcoast – Thunder Predator – NoPing. Khi mà cả EG, Quincy Crew, Beastcoast và Thunder Predator đều đã sớm giành vé đến TI, thì nhiệm vụ còn lại của Undying chỉ là đánh bại một vài stack lít nhít của những game thủ Tier 2-3 hoặc những lão tướng đã hết thời mà thôi.

Ngoài những khu vực dễ đoán ra, thì Iceiceice cũng tỏ ra khá do dự với những lựa chọn ở khu vực Trung Quốc, SEA và EU. Sau một hồi phân trần, thì game thủ 31 tuổi đã quyết định chọn ra những cái tên gồm EHOME, TNC và … Team Bald Reborn. Các bạn không nhầm đâu. Iceiceice đã thực sự chọn Team Bald Reborn của Xcalibur là đội giành vé đến TI10 ở vòng loại khu vực châu Âu đấy. Nguyên nhân thực ra là vì sau một hồi nghĩ ngợi rất lâu giữa Team Nigma hoặc OG, Iceiceice đã quyết định bỏ cuộc và thay vào đó click vào Team Bald Reborn bởi Logo đầu hói trông bắt mắt. Dù vậy thì lão tướng người Singapore vẫn đã đưa ra cho chúng ta những lập luận hợp lý và chi tiết để có thể tham khảo đấy chứ.