Iceiceice: “Tôi thà quit game chứ không bao chịu chơi với Techies “ Update 04/2024

Giống như hầu hết các game thủ khác trên thế giới, Offlaner của Evil Geniuses – Iceiceice rất ghét phải đối đầu với Techies.

Trong một lần được fan hâm mộ hỏi về cảm giác mỗi khi phải chạm trán Hero này khi bay Rank, game thủ người Singapore đã có câu trả lời rất thô mà thật.

“Bạn biết đấy, nếu phải gặp Techies trong ngày hôm nay, thì tôi sẽ quit ngay lập tức. Tôi không bao giờ muốn phải chạm mặt với Techies. Nên là ông nào có ý định pick Techies thì tôi chỉ đơn giản là abandon luôn thôi. Tôi thậm chí còn chả phải suy nghĩ trước khi quit luôn. Ông nào muốn free MMR thì cứ xem stream của tôi rồi vào game mà pick Techies đi nhé. À quên. Ông thậm chí có được MMR đâu? Ông chỉ tốn thời gian cho cuộc đời mình thôi, còn tôi thì chỉ ngồi không 30 phút chứ mấy.”


Ngay cả các game thủ hàng đầu cũng không thích sự tồn tại của Techies cho lắm

Iceiceice cũng giải thích nguyên nhân sâu xa khiến anh cảm thấy không thích khi đối đầu với Techies:

“Chơi với Techies ấy à? Nếu Techies có trong team thì ok không vấn đề gì. Tôi cũng chả quan tâm lắm. Tôi chỉ không thích khi nó ở team bên kia thôi. Có Techies trong team cũng vui đấy, nhưng Techies mà team địch thì game nó cứ phải gọi là chán vãi.”


Cầu được ước thấy luôn …

Và quả thật trong buổi stream hôm đó, ngay sau khi ngồi tâm sự tuổi hồng với các fan về Techies, Iceiceice đã thực sự gặp Techies trong trận Rank của mình. Giữ đúng lời hứa, tuyển thủ của EG đã quit game ngay lập tức và ra chém gió với những khán giả trên Twitch trong suốt 1 tiếng đồng hồ. Để rồi đến khi được find trận trở lại, Iceiceice lập tức khóa luôn vào Techies do anh không muốn phải chơi cùng hoặc chống lại hắn. Quả đúng là chúa Troll của làng Dota, Iceiceice với những hành động mà chả ai có thể ngờ tới được.


Không muốn chơi cùng thì thà pick luôn cho được việc

>>> EHOME disband, Elephant chuẩn bị mua xNova với giá rẻ như trên Shopee?