ILTW: “Tôi chưa bị Nigma kick đâu đấy nhé” Update 04/2024

Trong ít ngày vừa qua, cộng đồng Dota 2 đã bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện đột ngột của ILTW trong đội hình của AS Monaco Gambit. Những tin đồn về việc anh Thắng bị Nigma kick ra khỏi team sau khi thất bại trong việc giành vé TI10 xuất hiện ngày một nhiều hơn trên mạng xã hội, và chỉ đến khi người trong cuộc lên tiếng thì những tin đồn mới phần nào được xóa bỏ.

“Tôi chưa bị Nigma kick đâu mấy bạn ơi. Tôi vẫn còn nguyên xi trong đội hình đấy nhé. Mọi việc ở Nigma vẫn ổn mà, chúng tôi vẫn thi đấu tốt cùng nhau, chỉ là hơi đen khi OG tự dưng lại “hóa thú” đúng lúc mà thôi.”

Đó là những phát biểu của ILTW trong buổi livestream gần nhất về những tin đồn xung quanh việc anh đã bị Nigma kick ra khỏi đội hình. Trước đó, anh Thắng cùng những người đồng đội đã trải qua một hành trình đáng quên tại vòng loại TI10 khi sớm phải dừng bước ở top 3 của giải đấu. Phong độ chồi sụt của ILTW cũng được đánh giá là nguyên nhân chính khiến Nigma thất bại trong hành trình đến TI10. Với việc rảnh rỗi cho đến gần cuối năm, sẽ không có gì lạ nếu Nigma có cuộc thay đổi nhân sự ngay từ lúc này để sớm chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.


ILTW đôi khi có những quyết định khó hiểu khiến Nigma phải trả giả đắt

ILTW đương nhiên là ứng cử viên sáng giá nhất cho một trát “sa thải” đến từ đội trưởng Ky hói với màn thể hiện nghèo nàn trong 3 tháng vừa qua. Và như để củng cố thêm cho giả thiết này, cách đây ít ngày, AS Monaco Gambit đã bất ngờ thông báo ILTW sẽ tham dự Dota 2 Champions League cùng đội hình của họ với tư cách standin. Ngoài ra, việc Miracle- đang trở lại bay Rank ở vị trí Carry càng khiến cho nhiều người tin vào viễn cảnh “Thank You, Thắng” đã đến rất gần rồi. Tuy nhiên, lời khẳng định mới nhất của ILTW có vẻ như đã khiến mọi tin đồn và giả thiết mà những người hâm mộ Dota 2 xây dựng nên trong những ngày vừa qua đều trở nên vô nghĩa. ILTW sẽ sớm trở về Nigma sau khi giải đấu Dota 2 Champions League khép lại và cùng những người đồng đội lên kế hoạch cho mùa giải mới.


ILTW vẫn CHƯA bị kick đâu nhé

>>> Gabe Newell – Vị giám đốc cần mẫn với công việc trả lời mail của người chơi