Không còn là tin đồn, Dendi chính thức lấn sân sang thị trường CS:GO Update 05/2024

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, tổ chức eSports do huyền thoại người Ukraine thành lập – B8 đã chính thức công bố đội hình CS:GO đầu tiên của họ.

Cách đây không lâu, vào ngày 26 tháng 7, trang Twitter chính thức của B8 đã có một dòng Tweet hé lộ về một bước đi mới của họ khi đề cập đến một bộ môn nào đó khác có vẻ khá thú vị, và họ muốn qua đó để kiểm chứng xem có đúng là nó hay như lời đồn hay không.

Sau đó 4 ngày, vào ngày 30 tháng 7, B8 tiếp tục hé lộ thêm thông tin về việc thành lập đội tuyển CS:GO trong tương lai không xa với Tweet thứ 2 có nội dung như sau:

“Nếu chúng tôi ký hợp đồng với một đội tuyển không phải Dota 2, thì map yêu thích của chúng tôi sẽ nên là overpass hay train đây nhỉ?” 

Để rồi sau một tuần kể từ khi những tin đồn được rộ lên, ngày hôm nay, B8 và Dendi đã chính thức lên tiếng xác nhận về đội hình CS:GO của họ. Theo đó, B8 đã ký hợp đồng với stack ex-Marlian cũ của những tài năng trẻ người Ukraine như nat1ve. Dù chỉ là một stack nhỏ lẻ nhưng ex-Marlian cũng từng được xếp hạng 71 trên HLTV và cũng đã tham gia khá nhiều giải đấu lớn nhỏ của CS:GO chuyên nghiệp, điển hình như Starladder RMR CIS vào tháng 6 vừa qua. Giờ đây, với sự hậu thuẫn của Dendi và B8, nat1ve cùng những người đồng đội hứa hẹn sẽ có thể phát triển tài năng của mình lên một tầm cao mới.


Video giới thiệu về đội hình CS:GO của B8

Còn với bản thân Anh tôi, đây có thể nói là một bước đi hợp lý dành cho anh khi mà phong trào Dota 2 ở khu vực CIS đang ngày càng tàn tạ, còn CS:GO lại nở rộ với hàng loạt những team CIS như Na’Vi hay Gambit thay nhau thống trị thế giới. Hy vọng rằng đội hình CS:GO của B8 sẽ thi đấu thành công để giúp Anh tôi có thể nở nụ cười sau khi phải trải qua một năm “trầm cảm” vì kết quả tồi tệ ở bộ môn Dota 2.


Đừng để Anh tôi thất vọng nhé các em

>>> Ơn trời, 7.30 đã chính thức ấn định ngày ra mắt rồi!!!