Lịch thi đấu i-League 2021 ngày 22/7: Thêm “lừa”, thêm vui Update 04/2024

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng playoff i-League 2021 sẽ trở lại vào chiều nay với sự xuất hiện của những đội tuyển sừng sỏ như iG hay Vici Gaming, hứa hẹn sẽ giúp cho giải đấu thêm phần hấp dẫn, kịch tính và cả những cú lừa mới nữa. 

Đúng như dự đoán của chúng tôi về tính chất của một giải đấu không có tính chuyên môn quá cao, thì ngay ở ngày thi đấu đầu tiên, bất ngờ đã xảy ra khi đương kim vô địch AniMajor kiêm đội tuyển số 1 thế giới – PSG.LGD đã thất thủ trước Team Aster với tỷ số 2 – 1. Thất bại của họ xuất phát từ sự liều lĩnh trong việc thử nghiệm các chiến thuật mới. Họ cố gắng để đem những Hero đã biến mất khỏi meta từ rất lâu như Riki, Spirit Breaker hay Visage trở về với đấu trường chuyên nghiệp, nhưng sự nỗ lực đó đã nhanh chóng bị đè bẹp khi Aster thi đấu cực kỳ nghiêm túc với một đội hình chuẩn meta. Thất bại này dĩ nhiên là khá bất ngờ nếu xét trên sức mạnh của 2 đội, nhưng nó cũng giúp cho những khán giả nhìn ra được sự thật rằng đây không phải là giải đấu mà các ông lớn như LGD sẵn sàng thi đấu với 100% thực lực của mình, mà mục tiêu chính của họ chỉ đơn giản là nghiên cứu thêm những con bài mới, đồng thời giấu đi những chiến thuật tủ để giữ nó cho TI10. Vì vậy, nếu họ có sớm bị loại bởi EHOME ở loạt trận nhánh thua diễn ra vào chiều nay thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.


i-League 2021 không phải là giải đấu mà PSG.LGD đặt nặng mục tiêu chiến thắng

Đó là trường hợp của PSG.LGD. Còn iG và Vici Gaming thì sao? Với Emo cùng các đồng đội, có lẽ họ sẽ muốn tryhard một chút tại giải đấu lần này để lấy lại nguồn cảm hứng thi đấu sau khi sớm bị loại ngay từ vòng Wild Card của AniMajor. Còn về phần Vici Gaming, họ đã trải qua 2 mùa Major không hề tồi một chút nào, nhưng các thành tích này lại chứng minh một điều rằng thực lực của họ là chưa đủ để cạnh tranh cho chức vô địch tại một giải đấu lớn. Vì vậy, i-League sẽ là cơ hội để họ kiểm chứng lại những lỗi sai của bản thân và rút kinh nghiệm từ những thất bại trước đây. Chính vì điều này nên Vici Gaming sẽ càng phải tryhard ở cuộc đối đầu với iG vào chiều nay để ít nhất, cọ sát được thêm vài trận đấu nữa trước khi bước vào quãng nghỉ kéo dài 2 tháng trong thời gian tới.


Cả Vici Gaming và Invictus Gaming đều đang rất cần chiến thắng để tìm lại niềm cảm hứng thi đấu

Lịch thi đấu vòng playoff i-League 2021 ngày 22/7

Bán kết nhánh thắng

16h: Invictus Gaming vs Vici Gaming (BO3)

Bán kết nhánh thua

19h: PSG.LGD vs EHOME (BO3)

>>> Xứng danh i-Lừa, nhà vô địch Major ngã ngựa khó hiểu trước Aster ngay ở trận mở màn