Lịch thi đấu i-League 2021 ngày 25/7: Truy tìm ông vua của những “cú lừa” Update 04/2024

Trải qua 4 ngày thi đấu toàn lừa, i-League 2021 sẽ chính thức khép lại vào chiều nay với trận chung kết tổng giữa Vici Gaming và Team Aster.

Kể từ khi i-League 2021 chính thức bắt đầu, giải đấu đã tràn ngập những điều bất ngờ, những phép màu thần kỳ mà trong viễn tưởng lạc quan nhất các khán giả cũng chả thể tưởng tượng ra nổi. Nào là LGD rồi iG thay nhau thất bại trong trận ra quân, để rồi cùng nhau ra về sau khi quỳ gối trước một RNG từng để thua trước Team Magma ở vòng loại TI10. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng sẽ đi đến hồi kết. 2 đội tuyển “nghiêm túc” nhất tại giải đấu lần này là Aster và Vici Gaming đã cho thấy sức mạnh của eSports chân chính là như thế nào khi trình diễn một thứ Dota cực kỳ kỷ luật và mãn nhãn. Ngay cả chú ngựa ô RNG khi bước vào trận chung kết nhánh thua với VG ở ngày thi đấu hôm qua cùng bị Ori cùng đồng bọn đè bẹp không thương tiếc chứ không giống 2 ông Major Winner nào đó thua 2 – 0 bạc nhược.

Không còn phép màu nào cho RNG trước một Vici Gaming siêu cấp nghiêm túc

Nhìn chung, mặc dù có hơi muộn nhưng có thể nói rằng kể từ lúc này trở đi, i-League 2021 sẽ không còn chỗ cho những phép màu nữa, mà giờ đây, sẽ là cuộc chiến của thực lực và chiến thuật. Aster và Vici Gaming một lần nữa tái ngộ trong trận chung kết tổng, và sẽ không lạ gì nếu LaNm cùng những người bạn đang là những người được đánh giá cao hơn. Chiến thắng 2 – 0 trước chính VG ở chung kết nhánh thắng cách đây 2 hôm sẽ là tiền đề để Aster có thể tự tin nhập cuộc với quyết tâm cao nhất ở ngày thi đấu hôm nay. Còn với VG, đối mặt với “Ông vua Online của khu vực Trung Quốc” dường như là nhiệm vụ quá khó khăn với họ vào lúc này. Tuy nhiên, họ vẫn có thể trông chờ vào một phép màu, vì dù sao đây vẫn là giải đấu i-Lừa 2021 mà.


Đừng quên chúng ta vẫn đang xem i-Lừa các bạn nhé

Lịch thi đấu vòng playoff i-League 2021 ngày 25/7

Chung kết tổng

16h: Team Aster vs Vici Gaming (BO5)

>>> Rồng Vàng một lần nữa giải tán đội hình Dota 2 chỉ sau 2 tháng form team