Lịch thi đấu i-Lừa 2021 ngày 21/7: Ngày trở lại của những “cú lừa” Trung Hoa Update 04/2024

Trong khoảng thời gian tạm nghỉ kéo dài tới gần 3 tháng trước khi The International 10 khởi tranh, thì một giải đấu quy tụ những tên tuổi hàng đầu đến từ Trung Quốc như i-League cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các khán giả trên thế giới.

i-League là một hệ thống giải đấu có tiếng tại khu vực Trung Quốc khi lần đầu được tổ chức vào năm 2014 và đến nay, đã trải qua 3 mùa giải thành công. Dù chỉ là một sự kiện dành riêng cho những đội tuyển đến từ Trung Quốc, hoặc cùng lắm là có thêm một vài khách mới từ Đông Nam Á, nhưng i-League vẫn sở hữu mức tiền thưởng cực kỳ đáng kinh ngạc với gần 200.000 Đô La prizepool. Liệu số tiền thưởng siêu lớn đối với một giải đấu nằm ngoài hệ thống của Valve sẽ giúp cho các đội thi đấu nghiêm túc hơn và tính cạnh tranh sẽ trở nên cao hơn hay không? Đáng tiếc thay, câu trả lời thường là … không.


Phải có lý do giải đấu mới bị gọi vui với cái tên i-Lừa chứ

Việc i-League diễn ra ở khá gần với thời điểm TI10 khởi tranh sẽ khiến cho các đội tuyển tham dự có nguy cơ bị lộ bài. Để tránh trường hợp đó xảy ra, nhiều khả năng họ sẽ không bung hết sức mà thay vào đó, sẽ tiến hành thử nghiệm các chiến thuật mà họ chưa từng sử dụng. Vì vậy, các khán giả khi xem những trận đấu của i-League đôi khi sẽ phải sẵn sàng tinh thần để chứng kiến những tình huống xử lý khó hiểu, vụng về đến mức khó tin đến từ những tuyển thủ hàng đầu thế giới đấy. Vòng playoff i-League 2021 sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày, từ 21 tháng 7 đến 25 tháng 7 với sự góp mặt của 4 đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại bao gồm: PSG.LGD, Invictus Gaming, Team Aster và Vici Gaming cùng với đó là EHOME và RNG. Sau đây sẽ là lịch thi đấu của ngày thi đấu thứ nhất vòng playoff i-League 2021:


Full bracket vòng playoff của i-League 2021

Lịch thi đấu vòng playoff i-League 2021 ngày 21/7

Bán kết nhánh thắng

16h: PSG.LGD vs Team Aster (BO3)

>>> Bạn có biết? Techies từng bị xóa ra khỏi Dota cách đây hơn 15 năm