Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực CIS ngày 23/6 Update 07/2024

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa thôi, vòng loại khu vực của The International 10 sẽ chính thức khởi tranh với những diễn biến hấp dẫn của khu vực CIS.

Vòng loại TI của khu vực CIS chính là một trong những nơi có tính cạnh tranh cao nhất với sự góp mặt của 14 đội tuyển, trong đó có rất nhiều cái tên đáng chú ý như Na’Vi hay Team Spirit. Sau màn trình diễn ấn tượng tại WePlay! AniMajor, Yatoro cùng đồng bọn đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho tấm vé tham dự TI10. Đối đầu với một Winstrike không có thành tích quá cao ở 2 mùa Regional League gần nhất, chiến thắng gần như đã nằm chắc trong tay của những chú Rồng Xanh.

Trong khi đó, đội hình allstars của Na’Vi cũng chỉ có màn thử lửa nhẹ nhàng trước EXTREMUM. Thứ mà các khán giả đang trông chờ ở Na’Vi là màn thể hiện của các thành viên trong đội. Họ đã liên tiếp thực hiện những vụ thay đổi nhân sự khó hiểu, khiến cho thành tích tại đấu trường quốc nội đi xuống không phanh. Để cứu vãn tình thế, những chú Rồng Vàng quyết định thay máu lần cuối với sự xuất hiện của 2 ngôi sao Sonneiko và NoOne. Với một đội hình toàn những tay to mặt lớn của khu vực CIS, thì việc giành chiến thắng trước một EXTREMUM nhỏ bé trong trận ra quân có lẽ chả phải điều gì đó quá khó khăn.

Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực CIS ngày 23/6

Nhánh thắng

15h: Team Spirit vs Winstrike Team

18h: PuckChamp vs Team Unique

21h: Na’Vi vs EXTREMUM

0h: AS Monaco Gambit vs HellRaisers

Nhánh thua

15h: B8 vs NoTechies

18h: Nemiga Gaming vs Trident Clan

>>> Cốt truyện Dota 2: PA và Spectre – Từ “nữ sát thủ vô danh” cho đến “bóng ma cô độc”