Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực CIS ngày 26/6 Update 07/2024

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, vòng loại TI10 khu vực CIS sẽ khép lại vào tối nay và chủ nhân của tấm vé tham dự giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh sẽ chính thức lộ diện.

3 cái tên xuất sắc nhất còn trụ vững ở ngày thi đấu thứ cuối cùng, đó là Team Spirit, Team Empire và HellRaisers. Trong số đó, nổi bật hơn cả chắc chắn chính là những chú Rồng Xanh Team Spirit. Kể từ sau màn trình diễn cực kỳ ấn tượng tại WePlay! AniMajor cách đây không lâu, Yatoro cùng đồng bọn trở về đấu trường quốc nội với một vị thế hoàn toàn mới. Họ không còn là chú ngựa ô ngày nào còn phải cạnh tranh với những đội tuyển Tier 2-3 nữa, mà thay vào đó, Team Spirit tham dự vòng loại TI10 khu vực CIS với tư cách ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trị số 1 của giải đấu. Và quả thật, Yatoro và những người đồng đội đã chứng minh màn thể hiện xuất sắc tại AniMajor không phải là may mắn, mà đó chính là thực lực khi dễ dàng vượt mặt Winstrike, PuckChamp và HellRaisers để góp mặt trong trận đấu cuối cùng.

Ngược lại với sự hủy diệt của Team Spirit là những ẩn số mang tên Empire và HellRaisers. Cả 2 đội tuyển đều là những biến số khó lường tại giải đấu lần này khi bất ngờ đánh bại những Gambit hay Na’Vi để có mặt trong ngày thi đấu cuối cùng này. Tuy nhiên, hành trình kỳ diệu của một trong 2 đội sẽ phải khép lại sau ngày thi đấu hôm nay bởi Empire và HellRaisers sẽ phải loại nhau trong trận chung kết nhánh thua của giải đấu. “Chú ngựa ô” mạnh nhất sẽ có cơ hội được diện kiến vị vua Spirit và thậm chí, “phế truất” ngôi vương của những chú Rồng Xanh. Dù biết đó chẳng phải điều đơn giản nhưng Dota 2 là nơi mà mọi biến số có thể xảy ra mà.

Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực CIS ngày 26/6

Chung kết Nhánh thua

17h: Team Empire vs HellRaisers

Chung kết Tổng

21h: Team Spirit vs Empire/HellRaisers

>>> Valve có còn nhớ Arcana họ thiết kế đã từng chất lượng thế nào không? (Phần 1)