Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực Trung Quốc ngày 10/7: Lần cuối của “bầy Voi”? Update 04/2024

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, vòng loại TI10 khu vực Trung Quốc đã bước sang ngày cuối cùng với sự góp mặt của 3 cái tên mạnh nhất, bao gồm EHOME, Elephant và Team Magma.

Elephant – Đội tuyển từng được coi là China Last Hope hay China Allstars, lại đang phải vật lộn tại vòng gửi xe của The International 2021. Đây là kết quả mà chả ai có thể ngờ tới được bởi vì rõ ràng những đối thủ cạnh tranh sừng sỏ khác như Aster, iG, PSG.LGD hay Vici Gaming đều đã sớm giành vé Direct Invite, nên nhiều người nghĩ rằng vòng loại TI10 sẽ chỉ là cuộc dạo chơi của Fy cùng các đồng đội. Tuy nhiên, với thất bại trước EHOME ở ngày thi đấu hôm qua, thì những khán giả có lẽ phải nhìn nhận và đánh giá lại sức mạnh thật sự của bầy Voi ở thời điểm hiện tại.

Chỉ phải đối đầu với Team Magma – đối thủ mà họ đã từng đánh bại 2 – 0 ngay ở trận ra quân, tại chung kết nhánh thua, có lẽ không khó để Elephant tái ngộ với EHOME trong trận chung kết tổng. Nhưng không vì vậy mà Fy cùng đồng bọn được phép chủ quan bởi chỉ một tai nạn nữa thôi là họ sẽ chính thức phải ngồi nhà xem TI10 qua màn hình TV. Vì vậy, Elephant nên chuẩn bị sẵn tâm lý bởi đây hoàn toàn có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của họ tại mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực Trung Quốc ngày 10/7

Chung kết nhánh thua

12h: Elephant vs Team Magma

Chung kết tổng

15h: EHOME vs Elephant/Magma

>>> Winter Wyvern bắn “piu piu”, tiễn OG xuống nhánh thua tại vòng loại TI10