Lộ diện 4 cái tên xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Đông Lào Championship Update 04/2024

Trải qua 2 vòng loại căng thẳng kéo dài trong suốt 2 tuần, 4 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu Dota 2 Đông Lào Championship Season 1 đã chính thức lộ diện để điền tên mình vào vòng đấu cuối cùng.

2 cái tên đầu tiên vượt qua vòng loại thứ nhất đều là stack của những tuyển thủ Dota 2 hàng đầu tại Việt Nam. Daed Discord, hay thậm chí có thể gọi là 496 Gaming thu nhỏ, với sự góp mặt của những Bombi, 458, Red, Yasy và Seel đã không gặp quá nhiều khó khăn để trở thành nhà vô địch của vòng loại 1, qua đó, bỏ túi cho mình một suất chơi tại chung kết nhánh thắng của vòng đấu cuối cùng.


Daed Discord – Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của Đông Lào Championship

Đồng hành cùng Daed Discord qua vòng loại thứ nhất còn có Orgmagi’s Midas dẫn đầu bởi cựu tuyển thủ Impunity – KuMinh. Họ đã có một hành trình vô cùng xuất sắc, thậm chí đánh bại cả Kids của những Đạtbb, WDC hay Yato để ghi tên mình vào trận chung kết. Thật không may, Orgmagi’s Midas đã gặp sự cố hy hữu khiến họ không thể tham dự trận đấu cuối cùng với Daed Discord, và đành chấp nhận vị trí thứ 2 chung cuộc. Tuy vậy, KuMinh cùng những người đồng đội vẫn còn nguyên cơ hội tái ngộ với Daed Discord ở vòng chung kết, chỉ có điều nhiệm vụ sẽ hơi vất vả chút khi mà họ sẽ phải bắt đầu hành trình của mình từ nhánh thua của giải đấu.


Orgmagi’s Midas – Chú ngựa ô đáng gờm tại vòng chung kết DCS

Ngoài 2 cái tên kể trên, chúng ta cũng không thể không nhắc tới quán quân và á quân của vòng loại 2 – DC Gaming và Kids. Đây đều là những stack cực mạnh tập hợp những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành đối trọng của Daed Discord tại vòng chung kết sắp tới. Sau đây sẽ là full bracket của vòng chung kết Đông Lào Championship diễn ra vào cuối tuần này:


Bracket vòng chung kết Đông Lào Championship Season 1

THÔNG TIN CHI TIẾT “VÒNG CHUNG KẾT ĐÔNG LÀO CHAMPIONSHIP SEASON 1”:

– Thời gian diễn ra: 24 – 25/07/2021

– Hình thức thi đấu: Online

– Số lượng: 4 team

– Thời gian bắt đầu thi đấu: 15:00 – Thứ 7 – 24/07/2021

– Thể thức thi đấu: Double Elimination

Thông tin chi tiết và diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật trên fanpage của DCG và Group “Đông Lào Championship”. Các team tham dự giải đấu xin vui lòng tham gia Group để được hướng dẫn.

>>> Lịch thi đấu i-League 2021 ngày 22/7: Thêm “lừa”, thêm vui