Nemestice cập nhật Collector Cache mới với set Morphling Gao Cá Mập cực ngầu Update 04/2024

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã bất ngờ tung ra quả bom tấn mang tên Nemestice Collector’s Cache với hàng loạt trang phục limited, hứa hẹn sẽ khiến “lượng máu” của các game thủ Dota 2 bị giảm đi kha khá đấy.

Collector’s Cache giống như hàng năm là một chiếc rương đồ giới hạn chỉ được bán trong khoảng thời gian ngắn cho đến khi Battle Pass kết thúc và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Bên trong Collector’s Cache là 16 bộ quần áo thời trang dành cho những hero khác nhau. Điều làm cho Collector’s Cache trở nên có sức hút đến vậy không chỉ vì những bộ đồ cực chất mà còn do những set đồ này không thể trao đổi, buôn bán với người khác. Đó là lý do những người hâm mộ Dota 2 đổ xô đi mua những hòm Collector’s Cache mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Hơn nữa, những người mua hòm Collector’s Cache còn nhận được những phần quà đi kèm như 2000 kinh nghiệm khi bạn mở 1 treasure, 6000 kinh nghiệm khi bạn mở 6 treasure và 24000 kinh nghiệm khi bạn mở toàn bộ 13 treasure.

Hãy cùng điểm qua một vài bộ đồ cực chất của Nemestice Collector’s Cache nhé:


Dark Willow lại có thêm set mới trong khi Chen đã gần 10 năm vẫn chưa có cái Immortal nào …

Lycan này trông vừa chiến, vừa ma mị đấy nhỉ?

Set Sven của tác giả người Việt Nam lấy cảm hứng từ manga Berserk đã chính thức được đưa lên kệ
Ultra Rare của Collector’s Cache mùa này!!! Xin giới thiệu, Cá Mập biển sâu, Gao Morphling!!

Trên đây là các bộ trang phục mà chung tôi đánh giá cao nhất. Còn các bạn thích bộ đồ nào nhất? Hay các bạn thích tất cả? Nếu các bạn thích tất cả thì đừng ngần ngại vung tiền vì những set đồ này quá hời so với cái giá 59.000 đồng cho 1 hòm. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin nhanh nhất về Dota 2 nhé!

>>> Gosu Dota 2 đi đóng quảng cáo trông sẽ như thế nào?