Nhờ hiệu ứng Collector Cache, Nemestice Battle Pass chính thức vượt mốc 1 triệu bản Update 04/2024

Màn ra mắt của Nemestice Battle Pass cách đây không lâu đã để lại biết bao tranh cãi về chất lượng cũng như sự tham lam của Valve khi để quá nhiều khoảng Level trống. Tuy nhiên, bất chấp việc chê ỏng chê eo là vậy, Battle Pass vẫn có thể thể thu hút tới hơn 1 triệu con dân đi “hiến máu” với thu nhập lên tới cả chục triệu Đô La chỉ sau chưa đầy 1 tháng bày bán.

Đương nhiên đây là con số khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi rõ ràng nếu so với những Battle Pass trước đây, thì những phần quà của Nemestice Battle Pass quả thật là quá ít ỏi và quá phèn. Ngay sau ngày đầu tiên mở bán, rất nhiều người đã nói rằng sẽ “tẩy chay” và để Valve chống mắt lên xem hành động “coi thường con dân” sẽ đem lại hậu quả ra sao. Tuy nhiên, chẳng những không có hậu quả nào mà Nemestice Battle Pass còn liên tục khiến cộng đồng Dota 2 phải hiến máu bất chấp mồm họ thì vẫn liên tục chửi rủa sao lại đắt thế (trong số đó có cả tác giả). Và sau khi quả bom tấn thứ 2 là Collector’s Cache được kích nổ vào rạng sáng nay, thì có vẻ như lượng Battle Pass đã tăng lên một cách đột biến do có nhiều người cảm thấy hơi phí phần quà 32 Level tặng kèm khi mua chiếc rương trang phục này.


Tự dưng lại phải mua thêm Battle Pass cho đỡ phí Level. Cay ông lắm đấy, Gà béo ạ

Cụ thể, đã tròn 30 ngày kể từ khi mở bán, đã có 1.005.247 Battle Pass được bán ra. Trong số đó, có tới 178.747 game thủ đã vượt mốc Level 195 – mốc đầu tiên để có được phần quà lớn thứ nhất, đó là Persona Dragon Knight, 144.819 game thủ đã có Kid Invoker set Dark Artistry và đặc biệt là 119.773 người chơi đã vượt mốc Level 330 để sở hữu Arcana Spectre – phần quà lớn nhất của Battle Pass lần này. Sơ qua, thu nhập của Valve từ Nemestice Battle Pass đã lên tới hàng chục triệu Đô La rồi. 

Vì vậy, có thể nói rằng dù chê tơi tả là vậy nhưng thật khó để những game thủ Dota 2 có thể ngừng hiến máu mỗi khi Valve tung ra một vật phẩm nào đó. Về cơ bản, Valve đã hình thành cho cộng đồng Dota 2 thói quen này mất rồi nên là dù có phàn nàn nhiều đến đâu thì chúng ta cũng chẳng thể ngừng vung tiền cho lão béo nào đó đâu.


Khi hiến máu đã trở thành thói quen thì đôi khi có tệ đến mấy vẫn rút ví ra mua thôi

>>> Nemestice cập nhật Collector Cache mới với set Morphling Gao Cá Mập cực ngầu