Những ứng cử viên sáng giá thay thế cho vị trí của Ana tại OG Update 07/2024

Với sự ra đi của Carry chủ lực – Ana vào rạng sáng nay, người hâm mộ đang rất tò mò liệu ai sẽ là người thay thế cho khoảng trống mà game thủ người Úc để lại trong đội hình của OG. Trong bối cảnh chỉ còn hơn tuần nữa vòng loại TI10 sẽ diễn ra và trước mắt họ còn là sự kiện ESL One Summer vào ngày mai, OG chắc chắn sẽ cần phải nhanh chóng tìm ra một Carry vừa chất lượng, vừa phù hợp với lối chơi của họ để có thể đạt được kết quả tốt nhất ở các giải đấu sắp tới. Sau đây sẽ là 2 ứng cử viên sáng giá nhất thay thế cho vị trí của Ana tại OG.

Madara

Ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí mà Ana để lại chắc chắn sẽ thuộc về Madara. Dù chưa bao giờ được đánh giá là một Carry ở Top Tier nhưng cựu thành viên của AdFinem vẫn luôn làm tròn nhiệm vụ của mình mỗi khi được tin tưởng. Là mẫu Player thi đấu an toàn, Madara sẽ khó có thể tạo ra những đột biến giống như cái cách mà Ana đã từng làm để đưa OG lên đỉnh vinh quang tại 2 kỳ TI cách đây không lâu. Thế nhưng, sự chắc chắn của anh có thể mới chính là lời giải đáp dành cho n0tail cùng đồng bọn ở thời điểm hiện tại. Ana với sự đột biến, hổ báo, hoang dại đã thất bại trong việc đưa OG trở lại đỉnh cao. Còn Madara với sự an toàn đã giúp OG vượt qua loạt Tiebreaker cân não thành công.

Thời thế thay đổi thì bản thân OG cũng phải cần thay màu áo để thích nghi với nó. Sự thật là lối chơi hoang dại của OG đã mất đi cái chất của mình từ quá lâu rồi. Giờ đây, họ cần phải tìm đến những lối chơi mới, những nhân tố mới có thể giúp họ vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Và một Madara chắc chắn, an toàn trong vai trò Carry sẽ không phải là một lựa chọn quá tồi đấy chứ.

SumaiL

Một lựa chọn khác mà OG có thể nghĩ tới, đó là trường hợp của SumaiL. Trong khoảng thời gian mà Carry người Pakistan khoác áo OG, anh đã có một màn thể hiện khá ấn tượng khi giúp đội giành vé đến ESL One LA Major. Tuy nhiên, sự cố COVID đã khiến cho SumaiL không thể trở về châu Âu cùng các đồng đội, liên tục phải thi đấu trong tình trạng giật lag trong hơn nửa năm và khiến động lực giảm sút nghiêm trọng. Đó là lý do mà OG đã quyết định chia tay với SumaiL vào tháng 7 năm 2020.

Như đã nói, việc SumaiL rời OG chẳng qua là vì bất đắc dĩ. Bản thân Ceb cũng đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, về việc SumaiL là một player giỏi đến thế nào, chăm chỉ ra sao ngay cả sau khi anh đã ra đi. Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh tại các nước châu Âu đã không còn nghiêm trọng như xưa. Việc đi lại đã trở nên đơn giản hơn và SumaiL cũng không phải lo về việc bị kẹt lại tại một quốc gia rồi phải thi đấu Online như trước đây. Vì vậy, khả năng để OG tái hợp với SumaiL là hoàn toàn có thể xảy ra. OG dành rất nhiều niềm tin dành cho SumaiL và bản thân game thủ người Pakistan cũng rất mong muốn có một bến đỗ mới càng nhanh càng tốt để không phải bỏ lỡ TI10. Vì vậy, chỉ cần OG đánh tiếng gọi thì khả năng SumaiL trở về sẽ là rất cao.

>>> Tạm biệt Ana, “sức mạnh tình bạn” sụp đổ ngay trước thềm TI10?