Sự kiện mùa Hè của Dota 2 – Nemestice ấn định ngày khởi tranh Update 06/2024

Vậy là sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, ngày diễn ra của sự kiện mùa hè Dota 2 đã chính thức được ấn định và Event này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn đấy.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, trong một thông báo của Valve, tổ chức này đã xác nhận về một chuỗi sự kiện Dota sẽ sớm diễn ra từ cuối tháng 6. Thoắt cái đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi Valve thông báo, nhưng Event mãi chẳng thấy đâu. Trong lúc cộng đồng Dota 2 còn đang mải tính xem tháng 6 theo lịch Valve là ngày bao nhiêu theo lịch thường thì vào rạng sáng nay, Valve đã “cười” vào mặt chúng ta rồi bảo là “Chúng tôi bỏ lịch Valve lâu rồi bạn ơi” và chính thức xác nhận ngày diễn ra của sự kiện mùa Hè Dota 2.


“Chúng nó vẫn nghĩ tôi dùng lịch Valve các bạn ạ”

Theo đó, Event mới của Dota 2 – Nemestice sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này. Thông thường, những bản Big Update sẽ được Valve cập nhật vào đêm thứ 5, rạng sáng thứ 6 hoặc đêm thứ 6, rạng sáng thứ 7 tùy thuộc vào niềm cảm hứng của những nhà phát triển. Vì vậy, những người chơi có thể yên tâm rằng không phải chờ đến tận đêm chủ nhật, rạng sáng thứ 2 tuần sau mới có sự kiện để chơi.

Ngoài ra, về thông tin của Event Nemestice, chúng ta vẫn chưa biết gì nhiều về sự kiện này bởi Valve đã ỉm đi và chỉ bỏ lại vỏn một câu “Cuối tuần này có sự kiện nhé” cùng cái tên của nó. Tuy nhiên, chỉ từ cái tên này thôi, ta có thể phần nào suy luận ra ai sẽ là nhân vật chính của sự kiện sắp tới, và những gì đang chờ đón chúng ta vào cuối tuần này. Hãy đón xem bài viết tiếp theo của GTV để cùng đi tìm hiểu về sự thật đằng sau cái tên Nemestice nhé.

>>> NÓNG: Thụy Điển làm căng, TI10 có nguy cơ phải đổi địa điểm tổ chức?