Thêm bằng chứng cho thấy Battle Pass sẽ “hồi sinh” trong bản Update Event tháng 6 của Dota 2? Update 04/2024

Battle Pass đang có khả năng cao “cải tử hoàn sinh” với bản cập nhật mới nhất của Dota 2. Theo đó, bản Update dù không đề cập bất cứ điều gì đến Battle Pass nhưng những Dataminer lại chứng minh rằng đó chỉ là tuyệt chiêu tung hỏa mù của Valve mà thôi.

Đã thành thông lệ, mỗi khi kì TI gần đến, Valve sẽ tung ra một vật phẩm mang tên Battle Pass để người chơi có thể đóng góp một khoản tài chính nho nhỏ vào quỹ giải thưởng của The International. Không chỉ tạo điều kiện để những người chơi có thể chung tay vun đắp cho tổng giải thưởng của giải đấu, Battle Pass còn đem đến rất nhiều đặc quyền cho những người sở hữu. Từ những Immortal xịn xò đẹp mắt, những Arcana phiên bản giới hạn đến các sự kiện thú vị, Battle Pass đã trở trành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi Dota 2 nào mỗi dịp TI đến.

Thế nhưng, năm nay sẽ là một năm ngoại lệ. Như các bạn đã biết, năm nay có đôi chút khác biệt so với mọi năm. Kỳ TI10 đã bị delay 1 năm do những ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu. Thế nhưng, Battle Pass TI10 vẫn được bày bán theo đúng kế hoạch vào năm ngoái. Và thế là chúng ta rơi vào một tình huống chưa từng thấy trong lịch sử Dota 2. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và đa số chúng đều xoáy quanh chủ đề: Liệu có hay không “lễ hội hiến máu” trong năm nay? Và câu trả lời của Valve đó là: KHÔNG.


“Bộ giáo dục” đã nói không với Sách giáo khoa mới

Tiền thưởng đã được chốt sổ ở con số 40 triệu Đô La Mỹ. Thay vào đó, Valve sẽ tung ra 2 sự kiện vào cuối tháng 6 và sau khi TI kết thúc. Có khả năng là Valve vẫn sẽ tung ra một Battle Pass nhưng sẽ không còn có chức năng góp vào tiền thưởng TI. Đây là điều mà Valve đã từng làm với Fall Pass hay Winter Pass ở 2 kỳ Major cách đây 5 năm, đó là Frankurt Major và Shanghai Major.


Fall Pass 2016 có thể là một phương thức hợp lý nếu Valve vẫn muốn tung ra Battle Pass vào tháng 6 tới

Và như để củng cố thêm cho luận điểm này, mới đây, các Dataminer đã lùng sục được các tệp file ẩn được Valve đưa vào game trong bản Update gần nhất. Và thật ngạc nhiên khi một trong số đó được đặt tên là bp_spring2021. Đương nhiên dù có ngu ngốc đến mấy chúng ta cũng có thể hiểu được đây rõ ràng là tệp file liên quan đến Battle Pass mùa xuân 2021. Dù vậy, vẫn khó có thể khẳng định 100% khả năng trở lại của Battle Pass, nhưng dù sao đây vẫn là cơ sở để người hâm mộ tin vào “ngày tái bản” của Sách Giáo Khoa sẽ tới trong tương lai không xa.

>>> Top 3 Hotboy được ưa chuộng nhất bởi các Gosu ở meta 7.29d