TNC Dota 2 bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động Update 02/2024

Một động thái bất ngờ đến từ đội tuyển Dota 2 số 1 Đông Nam Á – TNC Predator khi cách đây ít phút, trang Facebook chính thức của tổ chức đã thông báo sẽ không tham dự bất kỳ hoạt động hay giải đấu Dota 2 nào trong thời gian tới.

Đây đương nhiên là một tín hiệu không vui vẻ gò dành cho những người hâm mộ Dota 2 tại Philippines nói riêng và khán giả thế giới nói chung bởi dù không đề cập bất cứ điều gì đến việc thay đổi nhân sự hay disband, nhưng không một tổ chức nào hay team nào tự dưng lại đi post bài về việc dừng các hoạt động của team để các player dành thời gian nghỉ ngơi cả. Có thể nói rằng đây là dấu hiệu của sự rạn nứt trong đội hình, và khả năng rất cao là TNC sẽ phải đối mặt với cuộc thay máu nhân sự trong thời gian tới.


TNC chỉ để lại dấu ấn ở AniMajor trước khi thất bại trong cuộc cạnh tranh giành vé tới TI10

Ban đầu, TNC khiến nhiều người cảm thấy tò mò khi không xuất hiện trong danh sách tham dự của BTS Pro Series Season 7. Tuy nhiên, ngay sau khi thông báo này được công bố, rất nhiều những fan hâm mộ đã tỏ ra cực kỳ lo lắng và để lại những Comment động viên các tuyển thủ. Đa số các khán giả đều mong rằng Armel cùng các đồng đội sẽ tiếp tục tái hợp sau khi tận hưởng kỳ nghỉ hè.


Chỉ là thông báo đi nghỉ mát thôi mà, có nhất thiết phải mùi mẫn như vậy không …

Tuy vậy, những nghi ngờ không vì thế mà có thể nhanh chóng được dập tắt. Trước đó, vào tháng 6, Midlaner của đội là TNC bỗng dưng đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý khi anh chàng này hé lộ rằng điểm đến của mình trong mùa giải tới sẽ là khu vực EU hoặc Bắc Mỹ. Như để xác nhận tính chính xác của thông tin, đồng đội của Armel là Gabbi còn vào Comment với Icon mặt buồn, khiến khán giả không biết đâu là thật đâu là đùa. Sau đó thì dòng trạng thái này của Armel đã bị xóa đi, còn TNC thì thất bại tại vòng loại TI10.


Liệu đây có phải là lời nói đùa hay là một lời báo hiệu cho sự tam đàn xẻ nghé của TNC trong tương lai?

Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy sắp có một sự biến chuyển lớn về mặt nhân sự tại TNC Predator? Hãy theo dõi GTV để cập nhật những thông tin nhanh nhất và mới nhất về Dota 2 nhé.

>>> 496 hội tụ anh tài, mời cả bạn thân Mushi tham dự giải BTS Pro Series Season 7