Call of Duty: Vanguard công bố thời gian Alpha Test cho PS4 và PS5 Update 07/2024

Có thể nói, đây là một tuần khá sôi động đối với Activision khi liên tục đưa ra thông tin cập nhật về Call of Duty: Vanguard. Tuy nhiên điều hấp dẫn được nhiều người mong đợi nhất có lẽ là thông báo về thời gian mở cửa thử nghiệm của trò chơi. Hạn chế lớn ở bản Alpha Test lần này, đó là chỉ áp dụng cho hệ máy Playstation (PS4,PS5). Đồng nghĩa với việc fans hâm mộ Call of Duty trên PC và Xbox sẽ chưa thể trải nghiệm phần chơi thử này.

Activison cho biết người chơi sẽ nhận được một phần quà khi tải xuống bản thử nghiệm sắp tới của Call of Duty: Vanguard. Đồng thời, đây sẽ là cơ hội để game thủ được trải nghiệm chế độ chơi mới của Vanguard, mang tên Champion Hill. Champion Hill là chế độ chơi cạnh tranh khắc nghiệt trong một đấu trường bao gồm 4 khu vực chiến đấu, chế độ sẽ có 8 đội chơi sẽ thi đấu với nhau qua từng rounds, “buy rounds” sẽ là vòng người chơi lên trang bị và vũ khí cho mình, đội chiến thắng sẽ là đội xuất sắc đánh bại tất cả các đội còn lại.

Champion Hill trong Call of Duty: Vanguard có 2 cách lập đội 2v2 và 3v3 và sẽ không có chế độ chơi solo, bạn có thể lập đội cùng bạn bè hoặc lập đội cùng các chiến hữu trên toàn thế giới. Có thể Activision đã nhận thấy tiềm năng trong chế độ này, và có thể dùng nó để cạnh tranh với các game FPS khác như Counter-Strike, Battlefield hay thậm chí có thể cạnh tranh với các tựa game Battle Royale hiện hành.

Về việc cho tải trước bản Alpha test Call of Duty: Vanguard, Activision vẫn chưa có công bố sẵn sàng xác nhận mức độ tải xuống từ phía fan hâm mộ lớn đến mức nào. Hy vọng Activision có phương án phòng bị trước khi xảy ra nhiều lỗi không đáng có trong việc tải game như lần ra mắt Warzone SS4 và Modern Warfare trước đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên Call of Duty: Vanguard sẽ chính thức ra mắt ngày 5 tháng 11 sắp tới trên các nền tảng Playstation, Xbox và PC.