Destiny 2: The Witch Queen tiết lộ nhiều bí ẩn trong teaser mới Update 07/2024

Bungie nhà phát hành Destiny 2 vừa chia sẻ một đoạn teaser giới thiệu cho thấy nữ hoàng phù thuỷ The Witch Queen – Savathun nhân vật phản diện chính trong cốt truyện lần này đã sẵn sàng đoạt lại vinh quang của tổ tiên đã bị mất. Trong Season of the Splicer phát hành vào tháng 5 vừa qua người chơi đã xâm chiếm thành phố của bà ta, thì Season of the Lost nữ hoàng phù thuỷ sẽ đoạt lại mọi thứ và bao trùm tất cả chìm trong bóng tối.

Destiny 2: The Witch Queen

Đoạn Teaser The Witch Queen, hé lộ hình ảnh Savathun đội vương miện và trang bị loại áo giáp vai cao, đi trên vùng nước cạn với vô vàn thi thể. Bungie cũng tiết lộ Savathun cao khoảng 21 feet tức khoảng 6m40. Sự to lớn của nữ hoàng phù thuỷ Savathun giúp bà ta phù hợp hơn với anh trai mình, Oryx – The Taken King đã bị đánh bại trước đây trong trận King Fall.

Destiny 2: The Witch Queen

Mới đây, Bungie đã đưa ra xác nhận Mara Sov, Awoken Queen và chị em của cô ta là Uldren Sov, hiện là Crow sẽ quay trở lại. Đồng thời, xác nhận Sov vẫn còn sống cùng Petra Venj bằng cách sử dụng Oracle Engine và đang xóa bỏ lời nguyền từ Dreaming City.

Một số giả thuyết được các fans hâm mộ Destiny 2 cho rằng, mặc dù trước đây Savathun chưa xuất hiện lần nào, nhưng nữ hoàng phù thuỷ luôn âm thầm tác động đến nhiều sự kiện trong trò chơi như cuộc chiến với Nokris trong Season of Arrivals và cuộc chiến với Quira trong Season of the Splicer, những ảnh hưởng có thể được nghe thấy qua bài hát của bà ta.

Season of the Splicer cũng đã tiết lộ Savathun vẫn luôn ẩn mình trong thành phố. Nhiều ý kiến cho rằng đó nữ hoàng phù thuỷ đang ngụy trang trong hình hài của Osiris hoặc đang sống cùng ông ta, bởi những hành vi kỳ lạ của Warlock Osiris đã mang đến nhiều sự hoài nghi cho game thủ. Câu trả lời cho những nghi ngờ này sẽ được giải đáp khi Season of the Lost bắt đầu.