Ad Infinitum: Game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến Update 07/2024

Ad Infinitum là một tựa game kinh dị sinh tồn sử dụng góc nhìn thứ nhất, có bối cảnh được đặt trong giai đoạn Chiến tranh Thế giới thứ nhất diễn ra gay gắt. Trò chơi được thực hiện bởi nhà phát triển Hekate và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023.

Thực chất thì đây từng là dự án của Strixlab, một studio game indie có trụ sở đặt tại thành phố Hamburg của Đức (có vẻ như đã giải thể) và được công bố vào năm 2015 nhưng sau 3 năm hoạt động, sản phẩm này đã bị gỡ bỏ khỏi trang chủ của hãng game. Năm 2018 công ty Hekate chính thức công bố sẽ tiếp tục đảm nhận và phát triển dự án Ad Infinitum.

Ad Infinitum: Game kinh dị lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến - Mọt Game

Trong game người chơi sẽ được vào vai một người lính Đức và nhiệm vụ của họ lúc này là phải chiến đấu để sinh tồn giữa những chiến hào đẫm máu, ngoài ra chúng ta còn phải đối mặt với nhiều thế lực và sinh vật có ngoại hình đáng sợ, cùng với vô vàn những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong thời chiến.

Theo mô tả sản phẩm trên Steam, thì Ad Infinitum sẽ là nơi mà “ranh giới giữa ác mộng và thực tế, giữa sự thật và sự dối trá, hoàn toàn bị phá vỡ” và từ đó trở thành “địa ngục trần gian”.  Còn theo Wikipedia, cụm từ “Ad Infinitum” trong tiếng Latin có nghĩa là “cho đến vô cùng tận”, ý chỉ những sự việc không thể nào được kết thúc, một vòng lặp không có điểm dừng.

Qua đó chúng ta có thể phần nào đoán được rằng gameplay Ad Infinitum sẽ xoay quanh vòng lặp vô tận giữa không gian và thời gian, giữa sự sống và cái chết. Cách duy nhất để phá vỡ nó đó chính là chết đi sống lại nhiều lần và khám phá cho bằng được những bí mật ẩn sâu bên trong những chiến hào nói trên.

Ad Infinitum hiện đã xuất hiện trên cửa hàng Steam tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được nhà phát triển Hekate công bố.