Bright Memory: Infinite tung trailer chiến đấu đầy hấp dẫn Update 05/2024

Bright Memory: Infinite là sự kết hợp độc đáo giữa các dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất và các thể loại game hành động chặt chém khoa học viễn tưởng. Trò chơi được phát triển bởi FYQD-Studio (công ty một thành viên) và dự kiến sẽ phát hành trong năm nay bởi PLAYISM, một trong những NSX chuyên hỗ trợ những tựa game indie đầy triển vọng.

Bright Memory: Infinite tung trailer chiến đấu cực mãn nhãn

Bằng chất lượng hình ảnh và những hiệu ứng đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt, cùng với lối chơi hành động kịch tính nhịp độ nhanh, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ của thể loại bắn súng/hành động những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bối cảnh của Bright Memory: Infinite được đặt tại một khu đô thị tương lai rộng lớn. Vào năm 2036, tại đây bỗng dưng xảy ra nhiều hiện tượng siêu nhiên dị thường. Ngay sau khi biết được sự việc, các nhà khoa học trên toàn thế giới liền bắt tay vào tìm hiểu tuy nhiên, họ vẫn không thể nào đưa ra được lời giải thích hợp lý.

Quyết không bỏ cuộc, SRO (Supernatural Science Research Organization – Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Siêu nhiên) mới bắt đầu cử nhiều đặc vụ đến các khu vực được cho là phát ra những luồng năng lượng kỳ lạ nhằm mục đích để điều tra thêm về những hiện tượng siêu nhiên nói trên. Hoá ra tất cả những thứ đang xảy ra đều liên quan đến một bí ẩn cổ xưa giữa nhân loại và một thế giới khác, từ đó những bí mật đang dần được hé lộ.

Bright Memory: Infinite tung trailer chiến đấu cực mãn nhãn

Trong mô tả sản phẩm của Bright Memory: Infinite, nhà phát triển đã có những chia sẻ như sau: “Trong giai đoạn đầu thì khá là khó để xác định được bao nhiêu bản game sẽ được bán, nên tôi quyết định sẽ tung ra bản demo cho mọi người thử trải nghiệm trước. Sau đó sẽ sử dụng nó để huy động vốn cộng đồng và phát triển lâu dài.”

Bên cạnh đó, đối với những ai đã sở hữu Bright Memory: Episode 1, ra mắt hồi tháng 3 năm 2020, họ sẽ được tặng miễn phí Bright Memory: Infinite ngay sau khi game chính thức được phát hành vào năm nay.