Bright Memory: Infinite và những pha đấu kiếm cực chất Update 07/2024

Như đã biết trước đó, Bright Memory: Infinite là sản phẩm mới nhất đến từ FYQD-Studio (công ty một thành viên) và dự kiên sẽ được phát hành vào cuối năm nay bởi PLAYISM, một trong những NSX chuyên hỗ trợ những tựa game indie đầy triển vọng.

Không những thế, trò chơi còn được cộng đồng game thủ đánh giá là sự kết hợp độc đáo giữa các dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất và các thể loại game hành động chặt chém khoa học viễn tưởng.

Bright Memory: Infinite trình diễn hệ thống combat cực chất

Giờ đây để góp phần tăng thêm sự hào hứng, PLAYISM vừa “nhá hàng” một đoạn trailer gameplay mới với tên gọi là “Charging Night”, qua đó mang đến cho người hâm mộ nhiều thông tin và hình ảnh chi tiết hơn về những hiệu ứng đồ hoạ và lối chơi hành động nhịp độ cao cực hấp dẫn.

Trong đoạn video, Bright Memory: Infinite sẽ tập trung hơn vào lối chơi lén lút ám sát kẻ thù với một thanh kiếm katana và… một con dao chặt thịt nhuốm máu. Ngoài ra game thủ còn phải đối mặt với một con quái vật hung tợn (rất có thể đây là boss phụ), tay vác một chiếc búa tạ khổng lồ cùng với nhiều kỹ năng chiến đấu nguy hiểm.

Không những thế, có vẻ như chúng ta còn được phép sử dụng nhiều loại vũ khí và phụ kiện hỗ trợ khác nhau xuyên suốt quá trình trải nghiệm, bao gồm các loại súng tiểu liên, súng trường, súng bắn tỉa, v..v… Bằng chứng cho thấy nhân vật chính của Bright Memory: Infinite thường xuyên thay đổi và tận dụng các món “đồ chơi” tuỳ theo tình huống mà cô nàng đang phải đối mặt.

Bên cạnh đó còn có một số pha hành động cực kỳ “ngầu lòi” và vô cùng ấn tượng, từ những trận đấu kiếm với một tên trùm bí ẩn, cho đến cảnh dùng móc xích để bám theo một chiếc máy bay (không rõ là của quân sự hay dân sự) đang gặp sự cố.

Đối với những ai đã sở hữu Bright Memory: Episode 1, ra mắt hồi tháng 3 năm 2020, họ sẽ được tặng miễn phí Bright Memory: Infinite ngay sau khi game chính thức được phát hành vào cuói năm nay.