Call of Duty: Vanguard và các bí mật sẽ được tiết lộ trong Warzone Update 02/2024

Trailer cho thấy Call of Duty: Vanguard lấy bối cảnh về Chiến tranh thế giới thứ 2. Đồng thời trailer tiết lộ 4 địa điểm với 4 khuôn mặt khác nhau, đây có thể là bốn mặt trận chính trong phần game. Mỗi mặt trận là mỗi khu vực sinh thái khác nhau với địa hình hiểm trở về mặt địa lý cũng như thời tiết. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn chân thật và những khó khăn của người lính trong Chiến tranh thế giới thứ 2.

Call-of-Duty-Vanguard
Chiến đấu trong thành thị
Call-of-Duty-Vanguard-
Chiến đấu trong rừng rậm
Chiến đấu trên bãi biển
Chiến đấu trên sa mạc

Call of Duty: Vanguard cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 vào lúc 10h30 sáng theo múi giờ PDT (Pacific Daytime – múi giờ Thái Bình Dương), tức từ 12h đêm đến khoản 1h sáng ngày 20 tháng 8 theo giờ Việt Nam. Activision cho biết Vanguard sẽ được tiết lộ trực tiếp trong Verdansk, một bản đồ chiến đấu thuộc Call of Duty: Warzone. Đồng thời sẽ có thêm vũ khí mới sự kiện nhân đôi XP, Weapon XP, Battle Pass XP…

Call-of-Duty-Vanguard-

Activision hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thông tin cho tựa game này, dẫu vậy vẫn phải đợi xem phần tiết lộ Call of Duty: Vanguard sẽ diễn ra như thế nào. Liệu có giống như phần tiết lộ của Call of Duty: Black Ops Cold War vào năm ngoái, được công bố cũng qua một sự kiện trong Warzone. Liệu Vanguard sẽ là một phần game mới hay chỉ là một map mới trong Warzone, tất cả những suy đoán đều được tiết lộ vào ngày 19 tháng 8 sắp tới bạn nhé.