Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam Update 06/2024

Hệ thống tọa kỵ trong game Tiên Hiệp luôn là một yếu tố không thể bỏ qua, bởi đây không chỉ là phương tiện để các nhân vật thuận lơi hơn trong việc di chuyển, nó còn giúp người chơi dễ dàng chiêm ngưỡng chốn bồng lai tiên cảnh từ trên cao. Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – tựa game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa đẹp nhất Việt Nam, hệ thống tọa kỵ của game chắc chắn sẽ làm người chơi choáng ngợp bởi độ xịn xò, hoành tráng của mình.

So với các tựa game khác, tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm không sử dụng cho mục đích hỗ trợ chỉ số nhân vật trong chiến đấu. Vì vậy, các tọa kỵ trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sở hữu các kiểu dáng độc đáo, ấn tượng với mục đích chính là làm đẹp cho nhân vật bằng cách tạo dáng, tạo hiệu ứng môi trường cũng như giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, bay cao hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ngắm cảnh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua tên cùng hình ảnh của các tọa kỵ có trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Tọa Kỵ thuộc hệ thống phi hành trên không:

Trục Thiên Diên
Từ Vân Hạc
Thu Sương Lý
Kim Ô Yểm Nhật – Đan Ca Họa Ảnh – Xích Vũ Kinh Tiêu – Hoành Quang Thừa Ảnh
Quỳnh Băng Cầu
Ngân Nguyệt Băng Lân

Tọa Kỵ thuộc hệ thống di chuyển trên mặt đất:

Sinh Quang Toan Nghê
Ban Dần Tướng Quân
Khiếu Phong Ngu Lại
Thanh Diễm Toan Nghê
Môc Tuyết Hỏa Hồ và Dã Cán Hồ
 Sư Tử Hoàng và Hàn Giang Nhân
Tiên Lộc và Huyền Lộc

Để có thể tận mắt chiêm ngưỡng cũng như sở hữu các tọa kỵ ấn tượng trên, hãy nhanh tay tham gia vào thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm bằng cách tải game tại: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri