Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn Update 07/2024

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn

Game kỹ năng

Khái niệm pay-to-win đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam khi chơi game nhập vai trong nhiều năm qua. Chỉ cần nạp tiền là người chơi có thể sở hữu được những trang bị, vũ khí vượt trội hơn người khác. Nếu bạn nạp tiền mà chưa thể hơn được người khác thì hãy nạp nhiều hơn nữa. Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thì mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn, các bạn có nạp bao nhiêu tiền vào game cũng không thể mạnh được bởi vì những thứ bạn có thể mua chỉ là thời trang mà thôi. Tất nhiên, mặc đồ đẹp có thể tăng độ tự tin của bản thân lên một chút khi đánh đấm!?

 

Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online muốn chiến thắng trong một trận PvP nó sẽ dựa kỹ năng của bạn. Với lối đánh non-target, game đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, cơ động trong các bước di chuyển, chính xác trong các lần ra skill. Đặc biệt, các bạn phải biết tạo ra các combo liên hoàn để tận dụng tối đa các hiệu ứng kỹ năng như choáng, hất tung, làm chậm… để liên tục dồn ép đối thủ. Với những trận PvP theo team, theo phe thì còn phải đòi hỏi thêm tính chiến thuật và sự phối hợp ăn ý giữa những người chơi với nhau để có thể giành chiến thắng. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game kỹ năng thực sự.

Thích chiến kiểu gì cũng có

Trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình ngay từ rất sớm, từ giai đoạn sơ nhập giang hồ thông qua hình thức tỷ thí luận bàn, không có giới hạn cấp độ, thời gian và địa điểm. Game thủ chỉ cần gửi lời mời tỷ võ đến người chơi khác là cả 2 có thể luận bàn võ công, so tài cao thấp ngay. Hình thức này người chơi sẽ không nhận được quà, thành tích hay hình phạt gì. Luận bàn giúp game thủ có thể lấy võ kết bạn hay đơn giản là chứng tỏ khả năng PK của mình với bạn bè và người xung quanh mà không mất gì.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn
Tiền Zombie V4 từng liên tục gạ các game thủ cùng trải nghiệm solo khi vừa vào game

Nơi mà người chơi thể hiện rõ trình độ Pk cũng như có sự phối hợp với đồng đội là ở chế độ chơi Minh Phong Luận Kiếm. Đây là hình thức PvP 3vs3 diễn ra hằng ngày từ 11h00 sáng đến 04h00 ngày hôm sau, người chơi phải từ cấp Khai Quang 1 trở lên mới được tham gia. Minh Phong Luận Kiếm là đánh xếp hạng theo mùa giải và có nhiều phần thưởng hấp dẫn nên nó có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Game thủ phải phô diễn hết tất cả những gì mà mình có để có thể leo từng vị trí trên BXH Rank. Thứ hạng tại Minh Phong Luận Kiếm là thứ khẳng định đẳng cấp, trình độ PK của bạn.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn

Nếu các bạn muốn tham gia vào các trận chiến khủng hơn, nhiều người hơn, hấp dẫn hơn, gay cấn hơn thì Thập Châu Kiếm Thí sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Chế độ này diễn ra từ 10h00 sáng đến 01h00 ngày hôm sau, dành cho người chơi phải từ cấp Khai Quang 1 trở lên. Có hai phương thức chơi đó là 10vs10 với chế độ đoạt cờ và 15vs15 là cách chơi chiếm trụ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn

Nếu bạn là một game thủ yêu thích phong cách chơi sinh tồn thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của mình. Thanh Vân Khiếu Dã là đấu trường sinh tử nơi mà bạn cùng 4 người đồng đội khác vừa thể hiện khả năng sinh tồn vừa thể hiện kỹ năng PK. Hãy tận hưởng game battle royale với phong cách tiên hiệp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến game thủ yêu thích PvP cảm thấy thỏa mãn

Không pay-to-win, sự cân bằng giữa các môn phái, chiến đấu dựa trên kỹ năng, nhiều hình thức PvP hấp dẫn, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đúng là thiên đường dành cho những game thủ yêu thích PK.

Link tải game: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri