Company of Heroes 3 chính thức lộ diện với hàng loạt những tính năng mới Update 07/2024

Tối ngày 13 tháng 7 năm 2021, nhà phát triển Relic Entertainment và nhà phát hành SEGA vừa chính thức công bố Company of Heroes 3, phần mới nhất của series game dàn trận chiến thuật thời gian thực vô cùng nổi tiếng.

Theo mô tả sản phẩm trên Steam và những phân cảnh chiến đấu trong đoạn video giới thiệu, ta có thể thấy được bối cảnh trong phần game thứ 3 sẽ tập trung vào khu vực biển Địa Trung Hải.

Company of Heroes 3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022 - Mọt Game

Bên cạnh đó là cuộc đổ bộ của quân Đồng minh ở mọi khắp nơi trên đất nước Ý, bất kể đó là đèo núi hiểm trở, những bờ biển với các ụ súng máy của quân đội Đức, hay thậm chí là các hoang mạc rộng lớn thuộc khu vực Bắc Phi.

Ngoài ra Company of Heroes 3 còn khiến cho game thủ cảm thấy thích thú khi giới thiệu tính năng phá huỷ môi trường (tương tự như cách EA đã làm với dòng game Battlefield).

Cụ thể hơn, chúng ta có thể tận dụng khí tài quân sự hạng nặng, chẳng hạn như xe tăng, pháo và súng cối để phá huỷ nhà cửa, cây cối, v.v… Qua đó tạo thêm chướng ngại vật và chặn đường tấn công của kẻ địch.

Các nhà phát triển cũng hứa hẹn không chỉ giữ lại những yếu tố quen thuộc của người tiền nhiệm, mà còn thêm vào Company of Heroes 3 nhiều ý tưởng mới. Chẳng hạn như với tính năng Tactical Pause, người chơi được phép tạm dừng trò chơi và thiết lập các lệnh công/thủ cho từng đơn vị để tạo ra một cuộc tổng tiến công cực chất.

Company of Heroes 3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022 - Mọt Game

Hay cơ chế mới “Breaching” cho phép game thủ có thể ra lệnh cho các đơn vị bộ binh đột kích vào những căn nhà (rất có thể là cả boong-ke) đang bị chiếm đóng và tiêu diệt tất cả những tên địch đang cố thủ bên trong. Company of Heroes 3 dự kiến sẽ được phát hành trên PC vào năm 2022.