‘Dao bướm’ của CSGO sẽ cập bến Valorant trong tương lai? Update 04/2024

Thông thường, đa phần các game FPS đều chú trọng vào phần gameplay và đồ họa. Tuy nhiên với Valorant thì hoàn toàn khác. RiotGames họ lựa chọn cho mình một con đường riêng và khác so với những tựa game FPS đi trước.

Ngoài phần gameplay lôi cuốn, RiotGames khéo léo lồng ghép những câu chuyện về các đặc vụ và quốc tịch của họ. Từ đó làm nổi bật lên ý nghĩa của các loại skin vũ khí trong game. Có thể thấy, chúng ta có vô vàn những skin vũ khí tuyệt đẹp từ súng ống đến đồ cận chiến.

Dao bướm của CSGO sắp có mặt trong Valorant
Một số skin súng trong Valorant

Trong những buổi livestream gần đây, các nhà phát triển đã lên tiếng xác nhận rằng Riot Games đang tiến hành xem xét các phản hồi về skin từ người chơi. Họ đã nhận được nhiều ý kiến về những con dao từ CSGO xuất hiện trong Valorant.

Dao bướm của CSGO sắp có mặt trong Valorant
Hình ảnh đặc vụ Yoru cầm trên tay chiếc dao bướm kiểu CSGO

Nếu như bạn tinh mắt thì hẳn là sẽ nhận ra chiếc lược của Yoru được thiết kế rất giống với một con dao bướm. Mọi người đều rất mong chờ Ep 2 sẽ mang đến nhiều vũ khí sành điệu.  Nhưng thật không may nó chỉ là một phần của điện ảnh mà thôi. Kể từ đây, các fan hâm mộ dường như có một cái cớ để bắt lỗi nhà phát hành rằng có lẽ họ nên thiết kế một con dao tương tự.

Trong buổi phát trực tiếp ra mắt Ep 3 của Riot, phía Riot đã xác nhận rằng có một con dao theo phong cách CSGO đang dần được hoàn thiện. Sean Marino và nhà sản xuất Preeti Khanolkar đã mở lời gợi ý rằng người chơi sẽ sớm được trải nghiệm những vũ khí hấp dẫn trong cửa hàng.

Marino chia sẻ rằng:

“Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi chúng tôi vì đã tích cực tương tác với cộng đồng trên like, twitter, reddit, v.v… Chúng tôi sẽ không bỏ qua các phản hồi từ các bạn. Và chúng tôi cũng muốn dao bướm như bạn nghĩ sẽ đưa nó vào đúng lúc.”

Marino xác nhận thêm rằng Valorant chuẩn bị có một con dao bướm nhưng vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

Dao bướm của CSGO sắp có mặt trong Valorant
Hy vọng những dao con bướm trong Valorant sẽ nhiều màu sắc đa dạng

Trước đó, Riot đã có giải thích về các gói như Elderflame gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành bởi chúng tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên. Chưa kể đến, chúng cũng khá đắt đối với những người chơi phổ thông.

Cũng giống như Elderflame, dao bướm có thể góp mặt trong Valorant như một phần của skin Ultra Edition. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế này sẽ mất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế. Vì vậy mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi nó, sẽ có bất ngờ thú vị dành cho các bạn trong tương lai.

Ep 3 Act 1 vừa được ra mắt, hy vọng thời gian tới, nhà phát triển có thể mang đến một số cập nhật hay ho cho bản vá sắp tới cùng với chiếc dao bươm bướm cận chiến kiểu CSGO.