Days Gone đang là tựa game bán chạy nhất trên Steam! Update 04/2024

Days Gone hiện đang là game bán chạy nhất trên Steam, vượt mặt cả huyền thoại Mass Effect Legendary Edition lẫn Resident Evil Village đình đám.

Days Gone là tựa game hành động – phiêu lưu cho phép người chơi cưỡi môtô bắn zombie khá là độc đáo. Vì trước đây game được phát hành độc quyền trên PlayStation 4 nên nhiều người không có cơ hội trải nghiệm trò này. Do đó, khi đổ bộ lên Steam vào ngày 18/05/2021 mới đây, Days Gone đã nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất (top seller) trên Steam, vượt mặt cả huyền thoại Mass Effect Legendary Edition lẫn Resident Evil Village đình đám.

Chỉ mới ngồi top được một tuần, Mass Effect Legendary Edition đã phải nhường ghế cho tựa game thế giới mở của Bend Studio. Resident Evil Village, một trong những bom tấn khác vừa nổ trong tháng này, bất ngờ tụt 2 bậc từ thứ 2 xuống thứ 4. Tựa game co-op ăn khách It Takes Two dường như cuối cùng cũng sắp out top, sau hơn hai tháng trụ vững trong bảng xếp hạng, tụt xuống thứ chín.. Một điều khá thú vị là The Witcher 3 vẫn nằm trong top 10 game bán chạy nhất trên Steam, mặc dù nó đã ra mắt được 6 năm trời.

Days Gone hiện đang được bán trên Steam với mức giá khá cao là 1.249.000 VNĐ. Các bạn có thể mua game tại đây.

>>>>>> Đội tuyển CSGO lập kỷ lục thế giới với tuổi đời trung bình là … 75 tuổi!