Diablo IV cho phép game thủ tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật Update 04/2024

Trong thông báo mới nhất đến từ phía Blizzard, Giám đốc Nghệ thuật John Mueller cùng với các thành viên chủ chốt khác của đột ngũ phát triển đã chính thức hé lộ nhiều thông tin thú vị về tính năng tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật (Character Customization) và một vài quái vật sẽ xuất hiện trong Diablo IV.

Diablo IV hé lộ tính năng tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật

Như chúng ta đã biết, phần bốn của tượng đài Diablo bất diệt hứa hẹn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi hành động nhập vai truyền thống (đi raid ngục tối, tạo party đi đánh các loại boss nguy hiểm…) và những tính năng mới mẻ của các dòng game nhập vai hiện đại (thế giới mở, chế độ PvP trong khu vực đặc biệt…).

Không những thế, với cơ chế Character Customization và công nghệ kết xuất đồ hoạ mới, người chơi có thể thoải mái tuỳ chỉnh trang phục, màu da, hay thậm chí là cả giới tính của nhân vật trong Diablo IV. Nói một cách dễ hiểu là nếu muốn, anh em có thể “chuyển giới” thanh niên đô con Barbarian trở thành một cô nàng chiến binh dũng mãnh, khoác trên người những bộ giáp trông rất chi là “ngầu lòi”. Ngoài ra sự thay đổi của nhân vật của cũng sẽ xuất hiện trong những cảnh cutscene xuyên suốt cốt truyện.

Và như đã kể ở trên, Blizzard còn “khoe” với người hâm mộ nhiều loại kẻ thù có ngoại hình cực kỳ đáng sợ, đậm chất huyền ảo u tối của thương hiệu Diablo. Một số ví dụ điển hình như pháp sư Skeleton Lord, quái vật xúc tu Blood Bishop và một con nhện khổng lồ có khả năng điều khiển cơ thể của người chết, gọi là Spider Host.

Tuy tất cả những cập nhật vừa được nhắc đến chỉ mới sản phẩm của đợt thử nghiệm Pre-alpha (chưa phải bản chính thức), nhưng với chất lượng đồ hoạ “xịn sò” và độ chi tiết của nhân vật/quái vật, Diablo IV đã khiến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đứng ngồi không yên. Chúng ta hãy cùng chờ xem hãng game Blizzard sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều điều mới mẻ gì nhé!

Tìm hiểu thêm về những bài viết liên quan đến bom tấn Diablo IV tại đây.