EA Play Live 2021 chính thức diễn ra vào tháng 7 Update 05/2024

Ông lớn EA đã xác nhận sự kiện EA Play Live 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 22 tháng 7 sắp tới nhưng do chênh lệch múi giờ nên rất có thể game thủ Việt phải chờ qua 0h ngày 23 tháng 7. Bên cạnh đó Austin Creed (còn được người hâm mộ gọi là Xavier Wood), vận động viên đấu vật chuyên nghiệp WWE, sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình trong sự kiện lần này.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài bom tấn bắn súng góc nhìn thứ nhất Battlefield 2042 ra, thì EA vẫn giữ bí mật lịch trình, cũng như kế hoạch công bố tất cả những tựa game của hãng cho đến khi EA Play Live 2021 chính thức được bắt đầu.

EA Play Live 2021 chính thức diễn ra vào tháng 7/2021

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể cản được game thủ cùng với những dự đoán, phỏng đoán vô cùng thú vị. Theo đó, rất có thể trong sự kiện lần này, chúng ta sẽ có cơ hội được diện kiến sự xuất hiện của dự án Dragon Age 4 và như đã biết trước đó, nhà phát triển BioWare đã đăng tải một vài bức concept art đồng thời hé lộ ngoại hình của một số nhân vật sẽ có mặt trong tựa game này.

Người khác thì cho rằng EA sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến phần game Mass Effect mới (có thể sẽ là Mass Effect 5) tại EA Play Live 2021 nhưng chắc có lẽ hầu hết tất cả mọi người, ai cũng rất mong đợi bộ trilogy kinh dị khoa học viễn tưởng Dead Space đình đám sẽ được hồi sinh (Dead Space Remastered?).

Tất nhiên như đã nhắc ở trên, hiện EA vẫn giữ kín kế hoạch, cũng như thời lượng phát sóng của sự kiện lần này. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, hãng sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!