Free Games tuần này có gì: The Lion’s Song Update 05/2024

Tựa game The Lion’s Song do nhà phát triển Mipumi phát hành hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store.

The Lion’s Song là một tựa game phiêu lưu tự sự lấy bối cảnh nước Áo và đầu thập kỷ 20. Game được chia ra thành nhiều phần với mỗi phần chúng ta sẽ theo chân một nhân vật chính khác nhau. Mỗi nhân vật này có một công việc riêng và đều phải đấu tranh để dành lấy sự sáng tạo, sự kết nối giữa người với người và nguồn cảm hứng của bản thân trong một thế giới đầy khó khăn.

Bạn sẽ vào vai những nhân vật bao gồm một nhà soạn nhạc tài ba nhưng lại đang bí nguồn cảm hứng trong khi cô chuẩn bị có một buổi hòa nhạc sắp diễn ra, một họa sĩ trẻ đang tìm kiếm sự sáng tạo mới khi những bức tranh hiện giờ đều không làm hài lòng anh ta, và cuối cùng là một nhà thiên tài toán học đang cố gắng tạo giá trị cho tiếng nói của mình trong một thế giới trọng nam khinh nữ. Tuy nhiên thì các bạn lưu ý rằng, tất cả các quyết định mà bạn đưa ra đều sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của trò chơi. Hay nói cách khác thì liệu các nhân vật chính có thành công hay không đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

The Lion’s Song hiện đang được phát miễn phí trên Epic Games Store cho tới 22 giờ ngày 20/5. Các bạn có thể nhận game TẠI ĐÂY. Sau khi nhận game thì bạn sẽ sở hữu nó vĩnh viễn trên nền tảng Epic.

>>>>> Siêu phẩm God of War Ragnarok sẽ rời lịch ra mắt