Game miễn phí tháng 7/2021 dành cho người chơi “hệ” PS Plus Update 04/2024

Sony chính thức công bố những tựa game miễn phí của tháng 7 dành riêng cho những game thủ đang sử dụng gói dịch vụ PS Plus. Thời hạn nhận game sẽ kéo dài từ ngày 6 tháng 7 cho đến hết ngày 2 tháng 8 năm 2021.

PS Plus: Những game miễn phí sẽ xuất hiện trong tháng 7 - Mọt Game

Những tựa game này sẽ bao gồm Call of Duty: Black Ops 4, WWE 2K Battlegrounds và A Plague Tale: Innocence (phiên bản tối ưu hiệu năng và đồ hoạ dành riêng cho PS5). Bên cạnh đó Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown (free game của tháng 6) cũng sẽ được phát miễn phí cho đến hết ngày 5 tháng 8 cùng năm.

PS Plus: Những game miễn phí sẽ xuất hiện trong tháng 7 - Mọt Game

Nói sơ một chút về Plague Tale: Innocence, đây là một tựa game hành động phiêu lưu, pha trộn với những yếu tố của thể loại game giải đố. Trò chơi được lấy cảm hứng từ trận dịch hạch khủng khiếp, xảy ra vào giữa thế kỷ 14, có tên là Cái chết Đen (Black Death). Và như đã nhắc đến ở trên, trong đợt PS Plus lần này người chơi chỉ có thể nhận được bản game dành riêng cho PS5, điều này có nghĩa là ai đang sở hữu PS4 sẽ không thể trải nghiệm được phiên bản này nhưng không sao, vẫn còn rất nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn khác đang chờ đợi chúng ta.

Nếu đam mê với thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thì Mọt tui chắc chắn rằng anh em nên thử qua Call of Duty: Black Ops 4. Tuy phần này không có chế độ chơi Campaign (cốt truyện) như những bản trước nhưng chế độ chơi online và zombie mode sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi người.

Ngoài ra, anh em game thủ nào có niềm đam mê cháy bỏng với thể loại đô vật Mỹ thì có thể chọn WWE 2K Battlegrounds, chí ít thì đây là một trong những cách để chúng ta có thể “va chạm” với bạn bè trong lúc giãn cách xã hội để chống dịch Covid.

Nhìn chung thì đợt phát game miễn phí của tháng 7 không có nhiều điểm khác biệt giữa các vùng lãnh thổ và khu vực, đồng nghĩa với việc tất cả người dùng hiện đang đăng ký gói PS Plus đều sẽ nhận được những tựa game mà Sony đã công bố ở trên, bất kể tài khoản của họ thuộc EU, US hay thậm chí là Asia và HongKong.