Ghostrunner 2 đang trong quá trình phát triển! Update 05/2024

Theo tiết lộ từ Digital Bros (chi nhánh phát hành thuộc 505 Games) thông qua Milan Stock Exchange, Ghostrunner 2 hiện đã được đưa vào phát triển.

Ngoài ra, 505 Games cũng đang là bên nắm quyền sở hữu bản quyền duy nhất của Ghostrunner vào năm 2021.

Phần hậu bản hiện được chịu trách nhiệm phát triển bởi One More Level và sẽ được ra mắt trên PC, PlayStation 5, Xbox Series X/S.

Đoạn trailer của Ghostrunner

Được phát hành vào tháng 10/2020, Ghostrunner đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người chơi khi ra mắt, nhờ vào hàng loạt tính năng đặc sắc với nhiều công nghệ ấn tượng như dò tia và DLSS trong khi vẫn giữ được lối hành động mượt mà, tốc độ cao qua cơ chế “parkour” hay “one-hit-one-kill”.

Tạo hình tuyệt đẹp từ Ghostrunner

Chỉ trong bốn tháng đầu tiên phát hành, Ghostrunner đã bán được hơn 600 nghìn bản, doanh số bán hàng vẫn tiếp tục tăng. Hiện tại, Ghostrunner đã có mặt cho người chơi trải nghiệm thông qua các hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One và Switch.

Nhà phát triển cũng đang có kế hoạch phát triển DLC cho Ghostrunner đồng thời đưa trò chơi lên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào cuối năm nay, nhưng ngày ra mắt của Ghostrunner 2 vẫn chưa được tiết lộ.

>>>> Tựa game MOBA – MARVEL: Super War ra mắt bản thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc