Ghostwire: Tokyo dời ngày phát hành sang đầu năm 2022 Update 05/2024

Theo thông tin mới nhất, nhà phát triển Tango Gameworks chính thức dời ngày phát hành của Ghostwire: Tokyo sang đầu năm 2022 để đảm bảo sức khoẻ cho đội ngũ nhân sự, đồng thời họ cũng muốn có thêm thời gian để chăm chút chất lượng sản phẩm.

Cụ thể hơn, trong bài đăng mới nhất trên Twitter, hãng game đã có những chia sẻ như sau: “Chúng tôi đã quyết định sẽ trì hoãn ngày ra mắt Ghostwire: Tokyo đến đầu năm 2022. Dù rất muốn phát hành trò chơi càng sớm càng tốt để mọi người có thể trải nghiệm thành phố Tokyo phiên bản kinh dị hắc ám mà chúng tôi đã dốc hết tâm huyết xây dựng. Tuy nhiên chúng tôi nhận ra rằng mình cũng cần quan tâm đến sức khoẻ của các nhân sự tại Tango Gameworks.”

GhostWire: Tokyo trì hoãn ngày phát hành sang năm 2022 - Mọt Game

Về phần Ghostwire: Tokyo, đây là tựa game hành động phiêu lưu, kết hợp với yếu tố kinh dị tâm linh và sử dụng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên hai nền tảng PC và PS5. Riêng bản PS5 sẽ được tối ưu đồ họa nhằm tận dụng thế mạnh công nghệ mà chiếc console mới của Sony đang sở hữu.

Không những thế, trò chơi còn được hỗ trợ công nghệ Ray Tracing (Dò Tia) và HDR, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hình ảnh cực kỳ sống động. Từ ánh sáng neon ban đêm đặc trưng của các khu phố sầm uất tại Tokyo cho đến hiệu ứng thời tiết lẫn tác động của môi trường xung quanh.

GhostWire: Tokyo trì hoãn ngày phát hành sang năm 2022 - Mọt Game

Bối cảnh của Ghostwire: Tokyo sẽ được đặt tại siêu đô thị Tokyo, nơi mà 90% dân số đã biến mất một cách bí ẩn. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của những linh hồn thù địch dựa theo văn hoá dân gian Nhật Bản, thứ mà những người may mắn sống sót gọi là Visitors (tạm dịch: Du Khách).

Trong lúc chiến đấu quyết liệt để chống lại đám Visitors, game thủ bất ngờ gặp được một nhóm người đeo mặt nạ Hannya (một kiểu mặt nạ quỷ của theo tín ngưỡng của Nhật). Nhóm người này rất có thể đang nắm giữ câu trả lời cho tất cả những sự kiện siêu nhiên dị thường đang xảy ra tại thành phố Tokyo. Ghostwire: Tokyo dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.