Giftcode Anh Em Nguyên Thủy cho game thủ tháng 6/2021 Update 05/2024

Bạn có muốn đổi giftcode Anh Em Nguyên Thủy – hay còn được biết đến với tên gọi Primitive Brothers – không? Nếu câu trả lời là có thì hãy tiếp tục đọc bài, vì trong phần bên dưới, bạn có thể tìm thấy tất cả các giftcode Anh Em Nguyên Thủy từ xưa đến nay để nhận được rất nhiều rương hữu ích và hàng nghìn Gem!

Giới thiệu Anh Em Nguyên Thủy

Tại sao khủng long tuyệt chủng? Không phải tại thiên thạch, mà vì chúng phải đánh nhau với Leonidas, Vegeta, Yugi và các chuyên gia hack game, phá phim khác. Họ xuất hiện trong Anh Em Nguyên Thủy dưới những cái tên được thay đổi chút ít nhưng game thủ sẽ dễ dàng nhận ra các nhân vật xuất hiện trên màn hình.

Nhờ sự sao chép này, Primitive Brothers là một trò chơi tuyệt vời và không thiếu yếu tố vui nhộn. Dựa trên các nhân vật có sẵn và các loại đồ trang trí đầy trong game, bạn sẽ có thể tạo ra một nhân vật độc đáo và cố gắng hết sức để trở lại nền văn minh, bằng cách tiêu diệt Trilobites, khủng long, chim và tất cả các loại động vật theo cách của bạn.

Game thực sự vui nhộn ngoài mong đợi của game thủ, và có gameplay thú vị dù chỉ là một trò chơi dạng idle. Trải nghiệm chơi trò chơi không chỉ là spam các thao tác chạm màn hình rồi giành chiến thắng mà có phần cần nhiều tính toán hơn. Game cũng không quá đắt đỏ và game thủ hoàn toàn có thể tiến bộ rất nhanh mà không cần chi nhiều tiền.

Giftcode Anh Em Nguyên Thủy

Quảng cáo trong game không đến mức phiền hà, mà đôi khi còn được game thủ chào đón bởi mỗi khi bạn xem một quảng cáo thì game sẽ cung cấp thêm nhiều phần thưởng. Nếu không thích xem quảng cáo, bạn có thể chi một ít tiền ủng hộ game “một công đôi việc”: vừa loại bỏ quảng cáo vừa nhận tất cả phần thưởng.

Bên dưới, chúng tôi sẽ đưa cho bạn danh sách tất cả các giftcode Anh Em Nguyên Thủy để bạn đổi quà xây dựng bộ tộc của mình.

Giftcode Anh Em Nguyên Thủy

Chú ý là các giftcode dưới đây đều bằng tiếng Hàn Quốc, nên khả năng cao là bạn sẽ không thể tự mình gõ chúng vào game mà phải copy. Không sao, chúng tôi không phải là một trang tin hãm tài ngăn người đọc copy – paste như một số trang web khác.

Giftcode Anh Em Nguyên Thủy

Cách đổi các giftcode trên như sau:

Giftcode Anh Em Nguyên Thủy

Vậy là xong, bạn đã có thể đổi các giftcode Anh Em Nguyên Thủy lấy quà. Nếu bạn biết giftcode nào bị chúng tôi bỏ sót, hãy chia sẻ cùng các độc giả khác trong phần bình luận bên dưới nhé.