HBO chiêu mộ thêm nhân tài cho phim The Last of Us Update 04/2024

Như đã biết trước đó, bên cạnh Neil Druckman (Đồng chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của studio Naughty Dog), dự án phim truyền hình chuyển thể từ game The Last of Us của HBO còn nhận được sự hỗ trợ đến từ phía các đạo diễn tài năng như Jasmila Žbanić  Ali Abbasi. Ngoài ra vai diễn của hai nhân vật chính Joel và Ellie sẽ lần lượt được đảm nhận bởi các ngôi sao của loạt phim Game of Throne (Trò chơi Vương quyền) là Pedro Pascal và Bella Ramsey.

Giờ đây HBO đã chính thức chiêu mộ thêm nữ diễn viên 17 tuổi người Anh là Nico Parker, được biết cô bé này sẽ thủ vai Sarah, con gái ruột của Joel. Về phần Nico, tuy là gương mặt mới nổi của Hollywood, nhưng qua vai diễn Milly Farrier trong phim Dumbo (Chú voi biết bay) của đạo diễn Tim Burton, cô bé đã được giới chuyên môn đánh giá là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất đột phá.

The Last of Us của HBO sẽ chiêu mộ thêm diễn viên mới - Nico Parker

Quay lại với tháng 4 vừa qua, Hiệp hội Đạo diễn Canada đã tiết lộ bộ phim The Last of Us sẽ được bấm máy vào tháng 6 năm 2021. Theo đó, quá trình quay được dự kiến sẽ kéo dài hơn 1 năm và nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, bộ phim sẽ đóng máy vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

The Last of Us của HBO sẽ chiêu mộ thêm diễn viên mới - Mọt Game

Tính đến thời điểm hiện tại, các hãng vẫn chưa cung cấp thêm nhiều thông tin nói về series phim chuyển thể nói trên. Nhiều báo cáo đã xác nhận rằng bộ phim sẽ “bao gồm những sự kiện đã xảy ra với phần game gốc (The Last of Us 1), đồng thời sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung từ phần tiếp theo (The Last of Us 2).”

Nhìn chung, tuy mọi thứ trông có vẻ khá “ổn áp”, từ vị trí đạo diễn cho đến dàn diễn viên, nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi thắc mắc rằng liệu nội dung The Last of Us của HBO sẽ bám sát với nguyên tác hay sẽ được điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu người xem ngày nay? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!