Hideo Kojima nhận xét như thế nào về Zack Snyder’s Justice League? Update 06/2024

Kể từ khi được phát hành hồi đầu năm 2021, Zack Snyder’s Justice League (Liên minh Công lý phiên bản của đạo diễn Zack Snyder), còn được gọi là Snyder Cuts, không chỉ khiến cho người hâm mộ và những con mọt cuồng phim siêu anh hùng cảm thấy thích thú, mà còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới và một trong số đó chính là Hideo Kojima.

Hideo Kojima nhận xét gì về Zack Snyder's Justice League? - Mọt Game

Bên cạnh niềm đam mê cháy bỏng với việc phát triển trò chơi điện tử, cha đẻ của game mô phỏng đi bộ Death Stranding cũng rất hứng thú với ngành công nghiệp điện ảnh của phương Tây lẫn phương Đông. Bằng chứng cho điều này chính là việc Kojima thường xuyên sẻ nhận định và đánh giá của mình trên mạng xã hội Twitter về rất nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm cả Snyder Cuts.

Hideo Kojima nhận xét gì về Zack Snyder's Justice League? - Mọt Game

Cụ thể hơn vào tối ngày 5 tháng 7 vừa qua, ông Hideo Kojima đã có nhiều lời khen về tính cách, cũng như hội thoại của hai nhân vật Cyborg và The Flash trong phần này, đồng thời ca ngợi về những cải tiến cho mảng biên kịch và hình ảnh của phim. Chẳng hạn như tỉ lệ màn hình 4:3, hay là những thay đổi về tông màu và bối cảnh để phù hợp với phong cách đen tối của hãng DC.

Hideo Kojima nhận xét gì về Zack Snyder's Justice League? - Mọt Game

Trong dòng Tweet thứ hai, Hideo đã chia sẻ rằng phiên bản Justice League được ra mắt hồi đầu năm 2021 không chỉ đơn thuần là những cảnh quay đã bị cắt bỏ, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong “Vũ trụ Snyder (Snyder-verse)”. Ngoài ra, Hideo Kojima đưa ra nhận định của mình và cho rằng ít ra thì đạo diễn Zack Snyder đã có thể hoàn thành được bộ phim theo đúng với phong cách truyện tranh DC, chứ không phải là phiên bản tươi sáng và đầy sạn của năm 2017.