LMHT: Jay Park tung video ca nhạc cực chất cổ vũ Gen.G tại vòng Playoffs LCK Update 04/2024

Mới đây, Jay Park đã tung ra một sản phẩm âm nhạc cực chấp mang tên “ALL IN” với lời bài hát chủ yếu để cổ vũ các tuyển thủ GenG trong vòng playoffs LCK sắp diễn ra. Trong sản phẩm này còn có sự kết hợp giữa ngôi sao mới nổi pH-1 và nhà sản xuất GroovyRoom. Bài hát được tung ra vào ngày 3/8 để kỷ niệm đội tuyển LMHT GenG, đồng thời kèm theo những lời cổ vũ mãnh liệt trên bước đường sắp tới của họ.

Hip hop là một trong những thể loại âm nhạc được người Hàn chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Vì vậy đại sứ thương hiệu điều hành của GenG đã đóng vai trò chính chỉ đạo sáng tạo để tạo nên sản phẩm âm nhạc có tên “ALL IN” này. Việc chủ động liên kết với Jay Park được cho là nước đi vô cùng thành công và sáng suốt của đội ngũ GenG.

Jay Park là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vũ công đồng thời cũng là doanh nhân nổi tiếng người Mỹ gốc Hàn. Anh sở hữu tiếng tăm rất lớn ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó Park cũng vô cùng hứng thú khi được tham gia vào dự án này. Anh đã dành hàng tiếng đồng hồ để trò chuyện với các tuyển thủ của GenG, hỏi về những điểm mạnh và niềm quan tâm cũng như mục tiêu của họ. Jay Park muốn từ đó có thể thấu hiểu và truyền đạt được cảm xúc của họ qua chính giọng hát của bản thân trong MV.

Park chia sẻ về sản phẩm này như sau: “Thật hấp dẫn khi thấy những game thủ trẻ tuổi này tập luyện và ra sân và lại tiếp tục vào guồng quay. Tôi luôn cố gắng khám phá những ranh giới mới và đó là một đặc ân khi có thể làm điều đó với Gen.G. Với bài hát ‘ALL IN’ này, tôi muốn nói với các bạn rằng hãy cống hiến hết mình dù thắng hay thua, bạn sẽ không hối tiếc “.

LMHT: Jay Park tung video ca nhạc cực chất cổ vũ Gen.G tại vòng Playoffs LCK
Jay Park không chỉ là một rapper mà còn là một doanh nhân nổi tiếng

Được biết ban lãnh đạo của GenG đã cố gắng hết sức để giữ bí mật cho dự án này nhằm mục đích tránh làm phân tâm các tuyển thủ của mình. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng đối với GenG tuy họ vẫn đang vươn cao ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng LCK. Dẫu vậy mục tiêu cuối cùng của GenG vẫn là chức vô địch, bài hát “ALL IN” này chắc hẳn sẽ tiếp cho Ruler và đồng đội thật nhiều năng lượng trong phần còn lại của giải đấu.