Ma Tốc Độ sẽ xuất hiện trong series The Last of Us của HBO? Update 05/2024

Theo thông báo mới nhất đến từ nhà sản xuất, phim chuyển thể The Last of Us của HBO sẽ có thêm sự góp mặt của Gabriel Luna, cựu Ma Tốc Độ Robbie Reyes trong series Agent of SHIELD. Cụ thể hơn, anh chàng này sẽ đảm nhận vai diễn Tommy Miller, em trai của nhân vật chính Joel Miller.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một vài diễn viên khác với tư cách khách mời, chẳng hạn như Bill và người anh em chí cốt Frank sẽ lần lượt được thủ vai bởi Robert “Con” O’Neill (Chernobyl) và Murray Bartlett (The White Lotus).

Phim The Last of Us chiêu mộ Ma Tốc Độ từ Agent of SHIELD - Mọt Game

Và như chúng ta đã biết cách đây không lâu, HBO chiêu mộ thêm một số nhân tài cho bộ phim The Last Of Us. Nữ diễn viên 17 tuổi Nico Parker sẽ vào vai Sarah, con gái ruột của Joel. Vốn là gương mặt mới nổi của Hollywood và được giới chuyên môn đánh giá có diễn xuất đột phá tuy nhiên xét theo cốt truyện gốc (Sarah chết), rất có thể Nico sẽ không có đất diễn trong bản phim chuyển thể.

Quay trở lại với Gabriel Luna, hồi đầu tháng 7 vừa qua, anh chàng đã “khoe” một bức ảnh selfie của mình bên cạnh dàn cast phim The Last of Us với nội dung như sau: “Chưa gì mà tôi đã thấy thích những người này rồi.” Ngay tại thời điểm đó, sự việc đã khiến cho fan hâm mộ bắt đầu hoài nghi và không ít người đã dự đoán chuẩn xác rằng Gabriel sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Phim The Last of Us chiêu mộ Ma Tốc Độ từ Agent of SHIELD - Mọt Game

Ngoài ra theo lịch trình đã được công bố vào tháng 4 vừa qua bởi Hiệp hội Đạo diễn Canada, dự án phim The Last of Us sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 7/2021. Theo đó quá trình quay được dự kiến sẽ kéo dài khoảng 1 năm và nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, bộ phim sẽ đóng máy vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

Tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến phim và game The Last of Us tại đây.