Những game người lớn thực tế ảo khiến bạn quên mục đích ban đầu Update 04/2024

Ngoài chiến tranh thì “chuyện người lớn” cũng là một trong những nhân tố thúc đẩy sự phát triển của công nghệ dưới hình thức game người lớn thực tế ảo. Hãy xem khi những tiến bộ của VR, game và chuyện 18+ được kết hợp với nhau, những tựa game hấp dẫn nhất sẽ như thế nào nhé.

VR Kanojo

Đây là một tựa game thực tế ảo 18+ hàng Nhật đến từ Illusion nổi tiếng nên phong cách đồ họa của nó sẽ hết sức quen thuộc với game thủ Việt. VR Kanojo đưa bạn vào phòng với Sakura, một thiếu nữ theo hình mẫu cô hàng xóm rất phổ biến trong manga. Sakura cần bạn giúp đỡ trong việc học của cô ấy, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của gameplay. Ngoài việc phụ đạo Sakura, bạn có thể rủ cô bé đi chơi, nói chuyện và… hơn thế nữa.

game người lớn thực tế ảo

Cô ấy phản ứng với cái chạm của bạn, biết khi nào bạn nói “có” hoặc “không” (dựa theo chuyển động đầu của bạn) và sẽ ngày càng trở nên thân mật với bạn sau khi bạn đã xây dựng đủ lòng tin. Đây là một trong những game người lớn thực tế ảo phổ biến nhất, đang được bán ngay trên Steam với giá khá rẻ. Dĩ nhiên nếu tính cả chi phí mua dàn PC và kính VR thì sẽ đội lên hơi nhiều, tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi.

Virt-A-Mate

Virt-A-Mate là một trong những game người lớn thực tế ảo phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi chọn phong cách hình ảnh thực tế hơn, có khả năng tạo ra những nhân vật trông rất giống thực. Ngoài ra thì hệ thống vật lý của game cũng là một điểm cộng khi bạn có thể nhìn thấy làn da của nhân vật thay đổi theo các động tác đụng chạm của người chơi.

game người lớn thực tế ảo

Toàn bộ trải nghiệm trong game đều là tương tác – không có gì được dựng sẵn, tất cả đều được tính toán trong thời gian thực. Các nhân vật sẽ phản ứng với thao tác chạm của bạn, cũng như các vật thể bạn điều khiển bằng tay cầm VR. Game hiện được phát triển với sự ủng hộ của cộng đồng trên Patreon, và bạn cần chi vài USD mỗi tháng để thưởng thức phiên bản mới nhất của game.

Waifu S** Simulator

Waifu Sex Simulator không có đồ họa chân thực như Virt-A-Mate hay đẹp mắt như VR Kanojo, nhưng đó là một phần sức hấp dẫn của game thực tế ảo người lớn này. Game được tạo ra bởi LewdFraggy, chọn phong cách hình ảnh anime mà bạn có thể đã đoán được dựa trên chữ “waifu” trong tên. Một số nội dung game được lồng tiếng và có các động tác khá chi tiết cho game thủ thưởng thức. Các nhân vật trong game đến từ các mô hình MMD được phát hành rộng rãi khắp nơi.

game người lớn thực tế ảo

Theo những gì chúng tôi thấy được, tựa game người lớn thực tế ảo này có hàng trăm nhân vật phổ biến nhất hiện nay và liên tục được cập nhật, nghe đồn đã có khoảng… 4.000 cảnh tượng khác nhau. Đại đa số các nội dung này đều do người dùng tạo và chia sẻ trên internet. Menu của game hơi rối rắm và có rất nhiều cài đặt, đôi khi có thể làm bạn không biết cần làm gì và làm như thế nào, nhưng sau khi đã nắm bắt mọi thứ thì bạn sẽ có một trải nghiệm khá thú vị. Game là miễn phí và bạn có thể tìm nó trên Google.

Femdomination

Game thực tế ảo 18+ này dành cho những người có sở thích đặc biệt – nếu bạn không biết sở thích đó là gì sau khi đọc tên game, có thể nó không phù hợp với bạn. Điểm nhấn của game là có hẳn một cốt truyện riêng, trong đó bạn bị lạc trong hoang dã và bị “kẻ xấu” (nhưng không xấu) bắt giữ. Những gì xảy ra sau đó thì ai cũng có thể đoán được, chúng tôi sẽ không nhiều lời.

game người lớn thực tế ảo

Game chỉ có tổng cộng 4 cảnh chính và đồ họa cũng không phải là đẹp, nhưng vừa đủ để game thủ thưởng thức. Hiệu ứng vật lý của game không được tốt như Virt-A-Mate, nhưng đây vẫn là một game người lớn thực tế ảo khá ổn để bạn thử lúc nhàm chán.

La Douche

Tên game này có nghĩa đen là “thằng khốn nạn”, và game thực tế ảo người lớn này cho phép bạn làm những trò đồi bại khi trở thành một nhân vật vô hình. Hình ảnh trong game ở mức có thể chấp nhận được và các nhân vật có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tương tác với tay cầm để lắc và di chuyển một vài bộ phận cơ thể nhất định.

game người lớn thực tế ảo

Một nhược điểm khác của La Douche là nó rất tập trung vào việc xem chứ không phải là hành động, vì vậy đừng mong đợi việc được tiếp xúc sâu sắc với các nhân vật. Không có tương tác thực sự nào, nhưng voyeur là sở thích của rất nhiều người và những ai có fetish này có thể thử La Douche.

SinVR

Được giới thiệu là biến những giấc mơ hoang đường nhất của bạn thành hiện thực và những giấc mơ có thật nhất của bạn trở nên hoang đường, SinVR đem lại một thế giới mới cho những ai thích game người lớn thực tế ảo. Nếu từng mê mệt những nhân vật trong phim ảnh như Wonder Woman, Daenerys Targaryen, Harley Quinn, Jessica Rabbit,… SinVR có thể là game bạn cần.

game người lớn thực tế ảo

Game thực tế ảo người lớn này có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn chọn, cũng như đồ họa 3D khá bắt mắt và nhiều lựa chọn về thời gian, địa điểm để gặp gỡ các nhân vật nữ trong game. SinVR là miễn phí trên Steam, nhưng nó chỉ có một nhân vật và một bản đồ. Nếu bạn muốn có thêm các nhân vật và bản đồ mới, bạn cần phải bỏ tiền mua các gói DLC riêng lẻ với giá 120.000 đồng mỗi gói.