PUBG Mobile giới thiệu Sách Kỹ Thuật Esports đầu tiên tại Việt Nam Update 04/2024

PUBG MOBILE Việt Nam chính thức phát hành Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử (Esports) đầu tiên tại Việt Nam. Đây là tài liệu chính thức thuộc về Ban tổ chức các giải đấu Esports PUBG MOBILE VN và công ty Cổ Phần VNG, được biên soạn từ tháng 01/2021. 

Đồng thời, đây cũng là Sách cung cấp và hướng dẫn thông tin dành cho các Chủ sở hữu đội tuyển, Người quản lý đội tuyển, Huấn luyện viên, Tuyển thủ, Vận động viên và các Thành viên dự bị đang tích cực tham gia bất kỳ sự kiện nào liên quan đến PUBG MOBILE Esports.

PUBG Mobile giới thiệu Sách Kỹ Thuật Esports đầu tiên tại Việt Nam

Với tổng cộng 28 trang, Sách kỹ thuật Esports trang bị đầy đủ tất cả các thông tin về eSports PUBG Mobile VN, bao gồm các nội dung chính như sau:

Các thông tin từ Sách kỹ thuật Esports sẽ giúp các đối tượng quan tâm đến Thể thao Điện tử của PUBG Mobile VN có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống giải đấu trải dài trong năm 2021. Qua đó, đây chính là cẩm nang bổ ích dành cho tất cả các Huấn luyện viên, các Tuyển thủ, các Đội tuyển chuyên nghiệp, các Tổ chức mong muốn tìm hiểu và đầu tư vào Esports, các Game thủ yêu thích tựa game PUBG MOBILE VN và các Vận động viên có nguyện vọng tiến xa hơn trong con đường Thể thao Điện tử Chuyên nghiệp.

Đặc biệt, tất cả nội dung sẽ được PUBG MOBILE VN thay đổi theo các tái bản trong tương lai để đảm bảo những thông tin mới nhất được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác nhất. Các bạn có thể tải phiên bản eBook tại đây.