Resident Evil Village là phiên bản bán nhanh nhất dòng game Resident Evil Update 05/2024

Mới đây, Capcom đã công bố Resident Evil 8 (hay Village) vượt mốc ba triệu bản bán ra chỉ sau bốn ngày ra mắt.

Qua đó, kết quả trên đã đưa Resident Evil 8 vào vị trí đầu bảng cho phần game có số lượng bán ra nhanh nhất dòng game, vượt mặt Resident Evil 6 ra mắt vào năm 2012, vốn cũng bán được khoảng ba triệu bản trong bốn ngày đầu ra mắt.

Phiên bản vừa ra mắt đây cũng đồng thời vượt mặt hai phần tiền nhiệm gần nhất là Resident 2 Remake với hai triệu bản và Resident Evil 3 Remake cùng con số 2.5 triệu bản cũng trong bốn ngày đầu ra mắt.

Đó không phải là thống kê đáng chú ý duy nhất trong tuyên bố mới của Capcom. Nhà phát triển / nhà xuất bản cũng tiết lộ rằng doanh số tích lũy của loạt game Resident Evil đã vượt qua 100 triệu bản trên toàn thế giới, một phần là nhờ vào hiệu ứng xuất sắc của Resident Evil Village chỉ trong vài ngày. Thành tích này được Capcom chia sẻ vào 11/05/2021, bao gồm doanh số bản vật lý và kỹ thuật số trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Cùng với những con số ra mắt ấn tượng cho Village, có thể thấy trò chơi mới của Capcom là lần ra mắt game Resident Evil thành công nhất trên Steam từ trước đến nay. Vào cuối tuần qua, số lượng người chơi cùng lúc cho Resident Evil Village đã đạt đỉnh khoảng 100.000 người, vượt xa kỷ lục trước đó là 74.277 người chơi được thiết lập bởi Resident Evil Remake.

Hiện tại, Resident Evil Village đã có mặt cho người chơi trải nghiệm thông qua các hệ máy PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

>>>>> Siêu phẩm God of War Ragnarok sẽ rời lịch ra mắt